facebook

Timeless Vitamin C Serum

Hội những người da OSPW
                   8854 Thành viên 160 Bài viết

Timeless Vitamin C Serum

Timeless Vitamin C serum

Huong Giang Pham đánh giá
Timeless Vitamin C serum

E hèm phải nói là Vitamin C serum là một trong những món mình rất muốn dùng từ lâu nhưng chưa có điều kiện thử. Đầu năm mình có order một lọ của Timeless nhưng do trục trặc nên cuối cùng không lấy được. Sau một thời gian DIY vitamin C serum mình gặp nhiều khó khăn như serum không ổn định, chai lọ không sạch sẽ (nhập từ TQ), môi trường sống không sạch nên vitamin C serum do mình DIY chất lượng không tốt nên từ lâu mình không còn DIY nữa. Khi nào mình có điều kiện sắm một căn phòng thí nghiệm vô trùng rồi mình sẽ nhập các nguyên liệu tốt về sẽ DIY lại ^^ . Bẵng đi một thời gian Timeless bắt đầu bán nhiều ở VN nên cũng có hứng thú mua về dùng thử.
Nói về vitamin C serum phải nói đến Skinceuticals C E F nổi tiếng trong các sản phẩm Vitamin C serum. Hãng tự tin tuyên bố khách hàng có thể cảm nhận ngay sự khác biệt chỉ trong vòng một tháng hoặc một tuần khi sử dụng serum C của hãng. Nghe rất hấp dẫn phải không^^? Mặc dù mình chưa có điều kiện dùng Vitamin CEF serum của Skinceuticals bao giờ nhưng mình đã cảm nhận được sức mạnh của serum này ngay trong vòng một tuần đầu tiên sử dụng. Đúng vậy da mình có cảm giác rất căng mọng nước và có cảm giác một số ít lỗ chân lông hình như có vẻ thu nhỏ lại, nếp nhăn cũng giảm nhưng không chắc 100%. Mình sẽ dùng hết lọ đang dùng rồi sẽ có review chính xác hơn nhưng hiện đang rất hài lòng với serum này. Điểm trừ đối với mình là có vitamin E nên đối với các bạn da hỗn hợ p thiên dầu như mình thì có thể bị dầu nhẹ trên mặt nhưng đó là bắt buộc khi bạn chọn sử dụng Vitamin CEF serum. Mình chưa thử Skinceutical nên chưa biết có bị tình trạng như vậy nhưng từng có một bạn PM mình nói cũng bị tình trạng đổ dầu nhẹ khi dùng CEF của Skinceuticals nên nghĩ đây là tình trạng chung. Mình nghĩ nếu ai có điều kiện thử 2 serum của Skinceuticals và Timeless so sánh với nhau xem chênh lệch bao nhiêu % rất tốt vì giá của Timeless so với Skinceuticals quả là một trời một vực.
Ưu: Mạnh 20% là nồng độ cao của vitamin C dạng L-AA, thấm nhanh, tạo cảm giác căng bóng láng mịn da được cấp ẩm ngay lập tức.
Khuyết: Mạnh 20% là nồng độ cao của vitamin C dạng L-AA nên có thể không hợp cho da yếu. Không bền vững dễ bị oxi hóa nên bỏ tủ lạnh để tăng thời gian serum lên, nắp vặn cảm giác không chặt, không hợp lắm với da dầu, da bị rít rít nhẹ khi dùng.

Lượt thích 66 Thích comment1 Bình luận
Nhật Linh Trần

Nhật Linh Trần Cho em hỏi chị mua ở đâu và bao nhiêu tiền vậy ạ

6 năm trước

Cho em hỏi chị mua ở đâu và bao nhiêu tiền vậy ạ
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top