facebook

Tip make up cho các nàng da khô cho tới cực khô

Hội những người da DSNT
                   362 Thành viên 27 Bài viết

Tip make up cho các nàng da khô cho tới cực khô

Hôm nay mình share cho các bạn tip make up cho các nàng da khô cho tới cực khô như tớ mà vẫn muốn có lớp nền và da bóng mịn căng đét như hàn xẻng mà không có nhiều thời gian chăm sóc mà muốn da đẹp tức thời.
Da khô thì không bị mụn như da hỗn hợp và không tiết dầu nhiều nên sẽ dễ hơn, các bạn da hỗn hợp hoặc da dầu cũng có thể tham khảo nhé.
Da tớ có nhiều tàn nhang, siêu khô và héo hon, được cái lỗ chân lông nhỏ mịn và không mụn.
Sau đây là Tip ạ
Hàng tuần các nàng chịu khó tẩy da chết, với tẩy da chết chuyên dụng cũng được, hoặc pha đường mật ong, hoặc bã cà phê mục đích làm da mịn và ăn phấn hơn, và dĩ nhiên nếu có điều kiện thì nên chăm sóc tốt cho em nó.

 ------QUÁ TRÌNH MAKE UP CỦA TỚ-----
Rửa mặt sạch sẽ, bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ nhé, đảm bảo giữ được độ Ph trên da, về srm các bạn cứ tìm loại nào rẻ mà độ Ph phù hợp rửa dịu nhẹ không rít da là được.
Sau đó là dùng Toner or Lotion cũng được để làm sạch và cân bằng độ ẩm. 
Bước cực quan trọng này, bạn nào có serum thì bôi không thì có thể bỏ qua, dưỡng ẩm với kem dưỡng ẩm nặng đô thì càng tốt, đảm bảo cung cấp cho mình độ ẩm cần thiết, vì da mình khô mà, kem đi đến đâu ngấm đến đấy. 
Bước cực quan trọng tiếp theo, khẩn thiết kêu gọi các chị em da khô đầu tư một lọ mặt nạ ngủ của Laneige, bôi một lớp mặt nạ ngủ của Laneige. 
Tiếp đó tớ dùng IOPE cushion, cảm giác kem nó tan chảy trên da mình luôn, rồi kem che khuyết điểm và kết thúc với phấn phủ mà mặt vẫn khô ráo và căng bóng nhé, không sợ bóng mà vẫn nhớt nhớt dính dính đâu ạ.
Như hình dưới tớ còn chưa dùng highlight đâu mà đã căng rồi, bạn nào thích bóng nữa thì thêm highlight dạng kem nhé, or có thể trộn serum với foundation cũng sẽ cho kết quả tương tự.
Tớ đảm bảo dù bạn da bạn khô đến đâu, bạn thực hiện đủ các bước này thì đảm bảo da bạn sẽ mướt mát căng bóng cực khỏe mạnh giống các chị Hàn xẻng ngay!!!!

Lượt thích 44 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top