facebook

Trị mụn đầu đen

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Trị mụn đầu đen

E bị mụn đầu đen ở mũi da e thuộc da hỗn hợp mùa hè như chảo mỡ ở vùng chữ T và mùa đông thì khô ạ. Chị tư vấn giúp e sản phẩm trị mụn cũng như tẩy trang và chăm sóc da phù hợp với ạ. E cảm ơn chị nhiều :)
Love you chiu chiu :))))

Lượt thích 0 Thích comment2 Bình luận
flourandflower

flourandflower Với mụn đầu đen thì việc quan trọng nhất là em cần làm sạch da cẩn thận để loại bỏ dầu thừa trên da. Cách tốt nhất là tẩy trang kỹ, rửa mặt sạch, dùng toner và mặt nạ đất sét. Em cần dưỡng ẩm đầy đủ cả mùa đông lẫn hè. Mùa hè em nên chọn những loại dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ như lotion hoặc gel. Mùa đông em có thể sử dụng dạng gel hoặc kem dưỡng nếu cần thiết. Một số sản phẩm dưỡng ẩm khá ok là Clinique surge thirst relief, Vichy aqua gel, La roche posay hydrean legere.

6 năm trước

Với mụn đầu đen thì việc quan trọng nhất là em cần làm sạch da cẩn thận để loại bỏ dầu thừa trên da. Cách tốt nhất là tẩy trang kỹ, rửa mặt sạch, dùng toner và mặt nạ đất sét. Em cần dưỡng ẩm đầy đủ cả mùa đông lẫn hè. Mùa hè em nên chọn những loại dưỡng ẩm có kết cấu nhẹ như lotion hoặc gel. Mùa đông em có thể sử dụng dạng gel hoặc kem dưỡng nếu cần thiết. Một số sản phẩm dưỡng ẩm khá ok là Clinique surge thirst relief, Vichy aqua gel, La roche posay hydrean legere.
  Hủy
Picco

Picco Mụn đầu đen sáng bạn dùng đá viên lăn trên mũi vài phút s vài ngày hết lúc nào k hay lun 😁

6 năm trước

Mụn đầu đen sáng bạn dùng đá viên lăn trên mũi vài phút s vài ngày hết lúc nào k hay lun 😁
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top