facebook

Trị nám có trị được tận gốc?

Hội dưỡng trắng da
                   3773 Thành viên 282 Bài viết

Trị nám có trị được tận gốc?

Cho em hỏi nám có trị được tận gốc ko? Vì da má em bị nám, nghe uống thuốc sẽ trị tận gốc mà uống tới hơn chục hộp mà chỉ đỡ một phần nhỏ. Ai có cách nào chỉ giúp với.

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
hoang hanh dung

hoang hanh dung Hi bạn, hiện tại theo mình biết thì không có biện pháp nào có thể trị nám hoàn toàn và mãi mãi, kể cả laser vi điểm kết hợp PRP chẳng hạn, có thể cải thiện rất nhiều nhưng nám có quay trở lại hay không thì còn tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố. Nếu bạn có đk thì nên theo. Một số loại thuốc uống có tranexamic acid có thể cải thiện một phần. Quan trọng vẫn là chống nắng, tránh nắng và sử dụng các sản phẩm dưỡng tốt bạn ơi.

6 năm trước

Hi bạn, hiện tại theo mình biết thì không có biện pháp nào có thể trị nám hoàn toàn và mãi mãi, kể cả laser vi điểm kết hợp PRP chẳng hạn, có thể cải thiện rất nhiều nhưng nám có quay trở lại hay không thì còn tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố. Nếu bạn có đk thì nên theo. Một số loại thuốc uống có tranexamic acid có thể cải thiện một phần. Quan trọng vẫn là chống nắng, tránh nắng và sử dụng các sản phẩm dưỡng tốt bạn ơi.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top