facebook

Trị thâm

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Trị thâm

Cho em hỏi da em nhiều mụn ẩn lại thâm nữa em xem nhiều review về sản phẩm trị mụn nhưng không biết sản phẩm nào có thể tiêu mụn mà k cần nặn k ạ mặt em hiện giờ rất nhiều vết thâm, lỗ chân lông to nữa huhu

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Thực tế không ai khuyến khích việc nặn mụn vì việc nặn mụn đòi hỏi bạn phải vệ sinh da mặt và tay kỹ càng đồng thời cần nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để nhận biết mụn nào có thể nặn, mụn nào phải đợi, và mỗi loại mụn nên được nặn ra sao... Bên cạnh đó, khi đi spa, bạn còn được dùng các loại đèn khử trùng giúp giảm viêm và thâm về sau này. Vì vậy, nên đi spa để lấy mụn da, hoàn toàn không nên việc tự ý nặn mụn. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Bạn nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là bạn bắt đầu trị thâm được rồi.

6 năm trước

Thực tế không ai khuyến khích việc nặn mụn vì việc nặn mụn đòi hỏi bạn phải vệ sinh da mặt và tay kỹ càng đồng thời cần nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật để nhận biết mụn nào có thể nặn, mụn nào phải đợi, và mỗi loại mụn nên được nặn ra sao... Bên cạnh đó, khi đi spa, bạn còn được dùng các loại đèn khử trùng giúp giảm viêm và thâm về sau này. Vì vậy, nên đi spa để lấy mụn da, hoàn toàn không nên việc tự ý nặn mụn. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm đặc trị thâm như Vichy Ideal White, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Bạn nên trị thâm càng sớm càng tốt. Sau khi lấy được nhân mụn và vết thương đã tróc mày, không còn bị rỉ nước là bạn bắt đầu trị thâm được rồi.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top