facebook

Trị thâm sau khi mụn

Hội Just Ask Beauty Blogger
                   23697 Thành viên 704 Bài viết

Trị thâm sau khi mụn

Da e sau khi đi lấy nhân mụn ẩn giờ chỉ còn thâm và thâm tập trung nhiều 2 má. Da e khá mỏng và hơi nhạy cảm, tuy ko quá nhạy cảm nhưng dùng những sản phẩm mạnh là sẽ nổi mụn ẩn như dùng sữa rửa mặt có độ ph cao ạ.
Do sợ nổi mụn nên e toàn dùng sản phẩm lành tính, nồng độ nhẹ và thiên nhiên. Hiện tại e đang dùng serum Timeless HA+C và đắp nghệ tươi, e có chống nắng đầy đủ ạ. Vì dùng những sp quá nhẹ nên e thấy nó giúp e trị thâm rất lâu. Em mong chị giúp e tìm sản phẩm trị thâm phù hợp với da e ạ!
Ngoài ra, e biết mask Kiehl's nghệ và cranberry có thể trị thâm, chị cho e ý kiến về mask này đi ạ!
Em cảm ơn chị ạ!

Lượt thích 0 Thích comment1 Bình luận
flourandflower

flourandflower Em có thể sử dụng những sản phẩm serum vitamin C hoặc Vichy Ideal White Spot Corrector, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Việc trị thâm mụn đòi hỏi sự kiên trì và em càng trị sớm thì việc trị thâm càng dễ dàng em nhé. Đừng quên bôi kem chống nắng để tránh tình trạng thâm trở nên nghiêm trọng hơn.
Lưu ý nghệ tươi có thể gây kích ứng da. Mặt nạ nghệ của Kiehl's rất ok, em có thể thử xem sao nha.

6 năm trước

Em có thể sử dụng những sản phẩm serum vitamin C hoặc Vichy Ideal White Spot Corrector, Kiehl's Spot Corrector hoặc Lancome Blanc Expert để giải quyết vấn đề. Việc trị thâm mụn đòi hỏi sự kiên trì và em càng trị sớm thì việc trị thâm càng dễ dàng em nhé. Đừng quên bôi kem chống nắng để tránh tình trạng thâm trở nên nghiêm trọng hơn.
Lưu ý nghệ tươi có thể gây kích ứng da. Mặt nạ nghệ của Kiehl's rất ok, em có thể thử xem sao nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top