facebook

Trời lạnh bị nhức chân

Hội mê fitness
                   2583 Thành viên 57 Bài viết

Trời lạnh bị nhức chân

Chào mọi người. Cứ mỗi lần trời quá lạnh là em lại bị nhức chân. Cảm giác nhức ở trong xương í, ngay ống quyển. Em lo lắm. Ko biết có bài tập nào tốt cho xương chân và cải thiện tình trạng của em ko ạ?

Lượt thích 0 Thích comment3 Bình luận
Huyên Nguyen

Huyên Nguyen bạn giã một củ gừng cho thêm chút muối juj đun sôi lên để âm ấm. Bạn cho chân ngâm khoảng 15_20p trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy rất thoải mái nhé. Nhớ làm kiên trì

6 năm trước

bạn giã một củ gừng cho thêm chút muối juj đun sôi lên để âm ấm. Bạn cho chân ngâm khoảng 15_20p trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy rất thoải mái nhé. Nhớ làm kiên trì
  Hủy
Thùy Linh

Thùy Linh Khi trời lạnh bạn nên đeo tất giữ ấm chân, nên vận động nhiều hơn như đi bộ chẳng hạn.có thể ngâm nước muối ấm bàn chân, sử dụng túi chườm nóng... bên cạnh đó bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như protein, vitamin ,khoáng chất, đặc biệt là vitamin B nhé.

6 năm trước

Khi trời lạnh bạn nên đeo tất giữ ấm chân, nên vận động nhiều hơn như đi bộ chẳng hạn.có thể ngâm nước muối ấm bàn chân, sử dụng túi chườm nóng... bên cạnh đó bạn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như protein, vitamin ,khoáng chất, đặc biệt là vitamin B nhé.
  Hủy
Bình Yên

Bình Yên trước khi đi ngủ bạn bôi dầu vào gan bàn chân và đi tất ý bạn

6 năm trước

trước khi đi ngủ bạn bôi dầu vào gan bàn chân và đi tất ý bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top