facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Trong các dòng serum Timeless đình đám thì mình thích nhất serum vitamin C của hãng, tác dụng siêu tốt mà giá cả cũng hợp lý. Lọ 30ml dùng được rất lâu. Serum có...

Timeless Vitamin C serum

Dương Tử đánh giá
Timeless Vitamin C serum

Trong các dòng serum Timeless đình đám thì mình thích nhất serum vitamin C của hãng, tác dụng siêu tốt mà giá cả cũng hợp lý. Lọ 30ml dùng được rất lâu. Serum có thành phần gọn nhất trong routine nhưng toàn những hoạt chất giá trị. Vitamin C thì có rất nhiều công dụng: trị thâm nám, làm sáng da, chống oxy hóa, giảm mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông, chống lão hóa..... Chất serum nhẹ như nước, thẩm thấu rất nhanh và không gây nhờn rít. Mỗi tối mình dùng em ấy trước bước dưỡng ẩm, sáng hôm sau thấy da sáng hơn, mịn hơn. Sau 2 tuần thì lỗ chân lông có se lại, các vết thâm mụn mờ nhanh hơn và mụn đầu đen cũng ít xuất hiện. Những vết tổn thương do mụn cũng nhanh lành hơn hẳn. Nói chung là cực kì hài lòng. Chỉ có một bất tiện nhỏ là serum phải luôn được bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.

Lượt thích 66 Thích comment2 Bình luận
Mai Thanh Hoàng

Mai Thanh Hoàng Chủ top ơi,giá bao nhiêu vậy ạ không thấy ups,e muốn mua

6 năm trước

Chủ top ơi,giá bao nhiêu vậy ạ không thấy ups,e muốn mua
  Hủy
Dương Tử

Dương Tử Mình mua ở shop alobanhmi cosmetic, 330k bạn nhé. Bạn cũng có thể order xách tay từ web nước ngoài, canh lúc hãng giảm 60% thì sẽ rất rẻ, chỉ khoảng 285-350k thôi, còn một số web lớn ở VN như epomi....thì bán đắt hơn, hình như 650k lận ấy :)

6 năm trước

Mình mua ở shop alobanhmi cosmetic, 330k bạn nhé. Bạn cũng có thể order xách tay từ web nước ngoài, canh lúc hãng giảm 60% thì sẽ rất rẻ, chỉ khoảng 285-350k thôi, còn một số web lớn ở VN như epomi....thì bán đắt hơn, hình như 650k lận ấy :)
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top