facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Trước khi bắt đầu makeup, lúc nào mình cũng dùng Toner làm sạch da, và sử dụng 1 lớp Serum để làm kem dưỡng ẩm ( mọi ng hay dùng emulsion bước này vì em này lỏng...

Trước khi bắt đầu makeup, lúc nào mình cũng dùng Toner làm sạch da, và sử dụng 1 lớp Serum để làm kem dưỡng ẩm ( mọi ng hay dùng emulsion bước này vì em này lỏng sẽ không gây bí da nhưng bản thân em serum này của Keihl's cũng không đặc lắm nên đối với mình vẫn ổn )

Trước khi bắt đầu đánh kem nền (#23) thì mình lót 1 lớp kem base màu xanh ( vì da mình có vài vùng ửng đỏ ) là mình hoàn thành bước nền. Makeup này mình ko dùng phấn phủ vì mình muốn 2 bên má nhìn "bóng bóng Hờn Quốc" 1 tí.

Tiếp đến là kẻ lông mày, kết hợp với Pomade là cọ Morphe R44 kẻ siêu thíchhhhh. Có điều e Pomade này dễ khô nhưng xài thì siêu lâu siêu thích luôn.

Kẻ lông mày xong mình chuyển qua đánh mắt kết hợp cả 2 bảng màu của lorac pro và morphe 35O nhấn đậm vào đuôi mắt cũng như highlight cho khóe mắt.

Xong phần mắt mình sẽ chuyển qua đánh highlight mũi, trán, nhân trung, cằm và 2 bên má (#Opal) và đánh má hồng (#Aura - phớt nhẹ thôi vì môi mình là màu đỏ). Tiếp đến mình son lòng môi (#15 Red-volytion) nhìn cho trẻ trung vì bản thân mình cảm nhận nếu đánh đỏ full môi mình sẽ trông rất là dừ 😢

Tadaa thế là xong. Vì hơi vội nên hôm nay chả strobbing hay shading đc gì cho mặt cả. Makeup mắt cũng nhẹ nhàng thôi chủ yếu nhìn cho tự nhiên vì chả đi ăn tiệc.

Mong mọi người thích và ủng hộ nhé <3

Skinfood White Grape Fresh Base #màu xanhSkinfood White Grape Fresh Base #màu xanh

Morphe 350 PaletteMorphe 350 Palette

Anastasia Dipbrow Pomade #softbrownAnastasia Dipbrow Pomade #softbrown

Lorac Color Source Buildable BlushLorac Color Source Buildable Blush

Kiehl'S Precision Liftinh & Pore-Tightening ConcentrateKiehl'S Precision Liftinh & Pore-Tightening Concentrate

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận

Công ty Happy Skin Vietnam

Top