facebook

Hội mỹ phẩm drugstore (bình dân)
                   3687 Thành viên 202 Bài viết

Trước khi dùng Duo+ của La Roche-Posay được nhiều bạn review, với cả thấy kem này sao được tung hô quá chừng , mình cũng khá lo không biết thật sự duo có thật...

La Roche-Posay Effaclar DUO Acne Treatment

Nhung Nguyễn đánh giá
La Roche-Posay Effaclar DUO Acne Treatment

Trước khi dùng Duo+ của La Roche-Posay được nhiều bạn review, với cả thấy kem này sao được tung hô quá chừng , mình cũng khá lo không biết thật sự duo có thật sự tác dụng đến vậy không. Nhưng mà đến khi dùng mình mới thấy duo+ thật sự tuyệt vời, không những xứng đáng với danh hiệu 'trị mụn thần thánh' mà còn là kem dưỡng đa công dụng nữa. Mình bôi duo+ ban đầu khoảng 1 tuần đầu tiên thấy rõ rệt nhất là da mịn hơn hẳn, không còn cam giác sần sần, không bị bóng dầu và vì vậy mà cảm giác lỗ chân lông cũng được cải thiện. Xài được khoảng 1 tháng thì mụn ẩn mình hết hẳn, duo+ thật sự đẩy mụn lên rất nhẹ nhàng, mình thấy không đau rát không nóng mặt (như 1 vài bạn đã dùng review), mụn cứ đẩy từ từ lên rồi trôi khi rửa mặt, không cần phải nặn hay gì hết. Mụn đang sưng thì bôi sẽ bớt đỏ và gom lại trong 2 ngày. Sau khi hết mụn thì mình cũng vẫn bôi tiếp tục khoảng 1 tháng nữa để không để lại vết thâm, dĩ nhiên là bôi mỏng hơn rất nhiều, chỉ khoảng 1/3 lúc bị mụn thôi. Nói nhiều khi các bạn sẽ nghĩ là sao trị mụn lại trị thâm đuợc, nhưng thật sự nếu bạn dùng duo+ từ khi bị đến hết mụn, bạn sẽ thấy rõ ràng kém hạn chế việc vết mụn để lại thâm nhiều lắm, nhất là loại thâm đỏ. Sau mình có dùng thêm baume b5 cũng của La Roche-Posay nhưng mà việc hạn chế thâm trước khi nó thành thâm thật là vô cũng quân trong! Và mình đánh giá cao ưu điểm này của Duo.

Về công dụng ngoài trị mụn thì với những bạn nào trang điểm có thể bôi 1 lớp mỏng trước sẽ hạn chế việc lên mụn lắm đó. Với cả để ngừa mụn quay lại hay bạn có thể bôi mỏng buổi tối, thật mỏng thôi, da vẫn sẽ mịn và tránh bị mụn.

Khuyết điểm: không có, chỉ có điều bạn nào dùng duo+ phải kiên trì mới thấy hiệu quả, và phải bôi đều lên da chứ k chỉ chấm vào nốt mụn, bởi duo+ dọn dẹp phần da chết bị sừng hoá làm da bị sần sùi nữa nên da mới mịn và đều màu.

Ps: khi dùng duo+ các bạn có thể tối giản chỉ dùng srm và duo+ (tất nhiên chưa kể phải có tẩy trang và kcn) chứ không nhất thiết có kem dưỡng, vì duo+ đã có chất dữong không làm khô da và hạn chế tiết dầu rồi. Khi đỡ mụn hơn hoặc bạn nào thấy khô thì nên thêm kem dưỡng, mà loại nào nhẹ nhàng thôi, như mình hồi đó chỉ duo+ với Hydreane legere 1 thời gian là đã khoẻ lên trông thấy rồi đó 😊

Lượt thích 22 Thích comment1 Bình luận
Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh cho mìnj hỏi. bạn thuôc loai da gì

5 năm trước

cho mìnj hỏi. bạn thuôc loai da gì
  Hủy

Công ty Happy Skin Vietnam

Top