facebook

Tự làm nước xịt khoáng dưỡng ẩm cực dễ

Hội những người da DRPW
                   805 Thành viên 27 Bài viết

Tự làm nước xịt khoáng dưỡng ẩm cực dễ

Mình thấy trên mạng bán nhiều loại xịt khoáng với giá rẻ cũng 200k mà có loại cũng tới 500k, giá khá cao nhưng nhiều loại xài vô thưởng vô phạt, không có công dụng rõ rệt, thay vì mua xịt khoáng thì mua nước hoa hồng còn có lợi hơn là se khít lỗ chân lông.
Mình thấy bên châu âu họ thường tự điều chế nước xịt khoáng và cất tủ lạnh dùng dần, vừa an toàn, có hiệu quả mà rẻ tiền nữa, mình cũng bắt chướt làm theo, thấy không thua gì mấy chai xịt khoáng mình từng mua, chưa nói là còn hiệu quả hơn đó.
Mình chia sẻ với các bạn công thức của mình, hi vọng các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng tiền dùng vào việc khác, ai có nhu cầu thì làm như mình, mình không có ý đụng chạm bất cứ ai đâu nhé.

Công thức là
½ trái dưa leo + 3 lá bạc hà + 2 viên vitamin e + 50ml nước khoáng hoặc nước sạch cũng được + chai xịt khoáng cũ đã xài xong hoặc chai xịt bất kì
Cách làm
Cắt nhỏ dưa leo rồi cho vô máy xay sinh tố chung với lá bạc hà, xay nhuyễn rồ đổ vô rây lọc chắc lấy nước, sau đó lọc thêm 1 lần nữa cho nước trong nhe.
Cắt đầu viên dầu vitamin e rồi nặn dầu vào trong chai xịt khoáng đã xài rồi, rồi cho nước vừa lọc vào chai rồi lắc lên. Cất vô tủ lạnh rồi xài dần.

Vì hoàn toàn từ tự nhiên nên chỉ giữ lạnh khoảng 3-4 ngày là làm hỗn hợp mới, nhưng mà vì mình xịt thường xuyên trong ngày nên cũng mau hết lắm, đi nắng về xịt lên mặt và thêm lên da tay nữa thì rất đã, mát rượi à.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top