facebook

TƯ VÂN BỘ CHĂM SÓC DA MỎNG,

Hội những người da DSNW
                   7036 Thành viên 149 Bài viết

TƯ VÂN BỘ CHĂM SÓC DA MỎNG,

Mình 33t, da thuộc loại khó chịu nhất, hỗn hợp thiên khô, dổ dầu vùng chữ T, mỏng nổi gân máu, lại nhạy cảm nữa. Mình ít khi dùng mp lắm , toàn dùng dầu dừa với dầu gấc tự làm bôi bôi thôi.
Nhưng bây giờ ngày càng có tuổi da kém săn chắc, lão hóa nữa nên muốn tìm 1 bộ mp trọn gói dể dưỡng da: dưỡng ẩm, chống lão hóa, se khit lcl, sáng da nữa.
Cách đây 2 tháng mình có mua 1 hộp OLAZ của Dức, dòng dưỡng đêm chống lão hóa nhưng xài vào bi lcl to đùng, da ko sáng mà tối màu, nên mình ngưng cả tuần nay rồi.
Qui trình chăm sóc da của minh
Sáng : matxa 5p với dầu dừa –srm vichy ideal white – nước hoa hồng IASO hydro toner intensive - kem dưỡng mắt vichy ideal white – serum HQ bergamo collagen – kem chống nắng BIore UV Aqua rich BB Essence.
Tối: tẩy trang O’real 3 in 1 – srm vichy ideal white- toner IASO - dưỡng mắt vichy – serum begarmo loại Caviar - kem dưỡng ẩm OLAZ ( nhưng bây giờ bỏ bước OLaz rồi.)
Ban Ngày mình vẫn thường dùng xịt khoáng Evoluderm . , dắp mặt nạ của BANOBAGI 3lần/tuần. tẩy tế bào chết 1 lần/2 tuần.
Vậy mà da mình ngày càng xấu, đen thui, hơi xạm, lcl to .
Mình muốn hỏi các ban có phải do mình xài tùm lum loại nên da ko hấp thu ko?
Bạn nào có bi như mình tư vấn cho mình với.
P/S: test skincare của happyskin thi da mình thuôc loại DSNW.

Lượt thích 33 Thích comment4 Bình luận
Mèo Còi

Mèo Còi Hi bạn, mình từng dùng dầu dừa và dầu olive để chăm sóc da mặt và thấy 2 loại dầu đó ko thích hợp lắm vì dầu ko dc nhũ hoá còn lại trên da dễ sinh mụn nên mình khuyến cáo bạn không nên dùng. Nếu bạn muốn sử dụng dầu có thể tham khảo các loại dầu dưỡng như: dầu hoa trà của Nhật, dầu dưỡng của Fracora, The Bodyshop.Trong quy trình dưỡng da của bạn, mình thấy buổi sáng bạn rửa mặt quá kĩ => gây mất độ ẩm cho da. Da qua 1 đêm chỉ cần dùng SRM dịu nhẹ để rửa sạch lớp dưỡng da buổi tối và chuẩn bị cho các bước dưỡng buổi sáng. Thêm nữa, mình cũng không thấy bạn dùng kem dưỡng để khoá ẩm. Serum giúp cấp cẩm cho da nhưng nếu thiếu bước khoá ẩm (lotion/cream) thì sẽ bị bay hơi và không còn tác dụng, da không có lớp khoá ẩm thì nước trên bề mặt da cũng nhanh chóng khô đi. Quy trình buổi sáng của bạn mình đề nghị như sau: SRM - toner cấp ẩm (nếu có thời gian thì sử dụng phương pháp 7 skin method) - serum - lotion/cream - kem chống nắngCòn ban đêm, bạn có thể dùng thêm 1 loại serum nữa để phục hồi da, sau bước serum bạn có thể dùng thêm sheetmask rồi tới kem dưỡng.

5 năm trước

Hi bạn, mình từng dùng dầu dừa và dầu olive để chăm sóc da mặt và thấy 2 loại dầu đó ko thích hợp lắm vì dầu ko dc nhũ hoá còn lại trên da dễ sinh mụn nên mình khuyến cáo bạn không nên dùng. Nếu bạn muốn sử dụng dầu có thể tham khảo các loại dầu dưỡng như: dầu hoa trà của Nhật, dầu dưỡng của Fracora, The Bodyshop.Trong quy trình dưỡng da của bạn, mình thấy buổi sáng bạn rửa mặt quá kĩ => gây mất độ ẩm cho da. Da qua 1 đêm chỉ cần dùng SRM dịu nhẹ để rửa sạch lớp dưỡng da buổi tối và chuẩn bị cho các bước dưỡng buổi sáng. Thêm nữa, mình cũng không thấy bạn dùng kem dưỡng để khoá ẩm. Serum giúp cấp cẩm cho da nhưng nếu thiếu bước khoá ẩm (lotion/cream) thì sẽ bị bay hơi và không còn tác dụng, da không có lớp khoá ẩm thì nước trên bề mặt da cũng nhanh chóng khô đi. Quy trình buổi sáng của bạn mình đề nghị như sau: SRM - toner cấp ẩm (nếu có thời gian thì sử dụng phương pháp 7 skin method) - serum - lotion/cream - kem chống nắngCòn ban đêm, bạn có thể dùng thêm 1 loại serum nữa để phục hồi da, sau bước serum bạn có thể dùng thêm sheetmask rồi tới kem dưỡng.
  Hủy
Vi Le

Vi Le hey, cảm ơn bạn Mèo còi nhiều nha.
bạn hướng dẫn chu đáo qúa, để mình stop 2loại dầu kia ngay.
Bạn có thể chỉ mình tham khảo môt vài sp chăm sóc dành cho da của mình ko? mình đang tìm mua nguyên set mới ma chưa biết dùng skin care nào để da mịn, sáng, sekhit lcl nữa.

5 năm trước

hey, cảm ơn bạn Mèo còi nhiều nha.
bạn hướng dẫn chu đáo qúa, để mình stop 2loại dầu kia ngay.
Bạn có thể chỉ mình tham khảo môt vài sp chăm sóc dành cho da của mình ko? mình đang tìm mua nguyên set mới ma chưa biết dùng skin care nào để da mịn, sáng, sekhit lcl nữa.
  Hủy
Vi Le

Vi Le @chomchom8585vile cái skin care 7 bước hay qúa hen, mình cũng thư ap dụng thây ok, nhưng chi 3bước thôi

5 năm trước

@chomchom8585vile cái skin care 7 bước hay qúa hen, mình cũng thư ap dụng thây ok, nhưng chi 3bước thôi
  Hủy
Vi Le

Vi Le cách đây khoảng hơn môt tuần mình xài lai olaz khóa âm nhưng bỏ bớt bước serum , công nhân hieu qủa hẳn luôn. Sáng ra da mịn va ko bi lcl hai bên má nữa. Tất cả la nhờ vào siêng đọc các mẹo chăm sóc da va các bài viết ve skincare của happy skin nữa, hữu ích ghê. mình cũng mới tập tành dưỡng da nên còn lu mờ nhiều thứ lắm, ko phải cứ bôi.nhiều la tốt, hihi. Rút kinh nghiệm tập 1

5 năm trước

cách đây khoảng hơn môt tuần mình xài lai olaz khóa âm nhưng bỏ bớt bước serum , công nhân hieu qủa hẳn luôn. Sáng ra da mịn va ko bi lcl hai bên má nữa. Tất cả la nhờ vào siêng đọc các mẹo chăm sóc da va các bài viết ve skincare của happy skin nữa, hữu ích ghê. mình cũng mới tập tành dưỡng da nên còn lu mờ nhiều thứ lắm, ko phải cứ bôi.nhiều la tốt, hihi. Rút kinh nghiệm tập 1
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top