facebook

Tư vấn giùm em cách xông mặt thải độc da

Hội những người da ORNW
                   9496 Thành viên 146 Bài viết

Tư vấn giùm em cách xông mặt thải độc da

E đang có ý định xông mặt bằng kinh giới, tía tô, ngải cứu, muối, ... để làm sạch lỗ chân lông và thải độc cho da. Đã có c nào làm rồi review cho e ít kinh nghiệm với ạ. Sau khi xông thì cần làm gì nữa k các c ???

Lượt thích 0 Thích comment4 Bình luận
Tranhien

Tranhien Xông kiểu này là phải lên sẵn tinh thần mụn ẩn sẽ nổi lên đó bạn. Thiệt ra thì mấy lần đầu xông nó đẩy lên hết đó. bth mình hay xông- nặn- chườm đá- rồi mask, mình xài mật ong vì nó giảm sưng nhanh qua hôm sau là mặt bth rồi. Mà mình nghĩ tốt nhất nên đi lấy mụn cho sạch bạn ơi, chứ tự lấy chỉ dễ viêm lắm. Xông nó đẩy mụn ẩn lên rồi bạn đi spa nặn mụn, thường thì 2-3 ngày da lành rồi, tìm chỗ tốt tốt ấy bạn,đừng ham rẻ lại nát mặt. à ,xong kiểu này nó có mờ thâm nữa đó, mình thì lười lắm, tuần xông 1 lần, siêng thì 2 lần:)))). Mỗi lần xông sướng dã man vì mùi thơm cực, nhẹ đầu lắm. Nói chung là tốt, mỗi tội thiên nhiên thì phải làm siêng :))) ko vội đc đâu. :)

6 năm trước

Xông kiểu này là phải lên sẵn tinh thần mụn ẩn sẽ nổi lên đó bạn. Thiệt ra thì mấy lần đầu xông nó đẩy lên hết đó. bth mình hay xông- nặn- chườm đá- rồi mask, mình xài mật ong vì nó giảm sưng nhanh qua hôm sau là mặt bth rồi. Mà mình nghĩ tốt nhất nên đi lấy mụn cho sạch bạn ơi, chứ tự lấy chỉ dễ viêm lắm. Xông nó đẩy mụn ẩn lên rồi bạn đi spa nặn mụn, thường thì 2-3 ngày da lành rồi, tìm chỗ tốt tốt ấy bạn,đừng ham rẻ lại nát mặt. à ,xong kiểu này nó có mờ thâm nữa đó, mình thì lười lắm, tuần xông 1 lần, siêng thì 2 lần:)))). Mỗi lần xông sướng dã man vì mùi thơm cực, nhẹ đầu lắm. Nói chung là tốt, mỗi tội thiên nhiên thì phải làm siêng :))) ko vội đc đâu. :)
  Hủy
Trần Phương Thảo

Trần Phương Thảo Tuỳ ng. Có người xông hợp thấy oki. Mình xông lần đầu thấy thích đến lần sau thì thật không muốn xông nữa

6 năm trước

Tuỳ ng. Có người xông hợp thấy oki. Mình xông lần đầu thấy thích đến lần sau thì thật không muốn xông nữa
  Hủy
Holly Nguyen

Holly Nguyen Hh Nước này cho vô máy xông mặt panasonic dc ko ạ

6 năm trước

Hh Nước này cho vô máy xông mặt panasonic dc ko ạ
  Hủy
Phan Thanh Huệ

Phan Thanh Huệ Mình cũng thích xông. Hồi trước hay xông bằng nước ngải cứu. Nhưng xông thấy không cải thiện da mấy

6 năm trước

Mình cũng thích xông. Hồi trước hay xông bằng nước ngải cứu. Nhưng xông thấy không cải thiện da mấy
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top