facebook

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Vẫn là chuyên mục làm sạch ^^ tiếp nối phần trước lần này mình giới thiệu đến 2 em , 1 - nivea  và 2-larocheposay Nghe tới hai hãng này ít nhiều chúng ta vẫn...

Nivea Bright Acne Oil Control Makeup Clear Cleansing Water

Lê Nguyễn Hoài Thương đánh giá
Nivea Bright Acne Oil Control Makeup Clear Cleansing Water

Vẫn là chuyên mục làm sạch ^^ tiếp nối phần trước lần này mình giới thiệu đến 2 em , 1 - nivea  và 2-larocheposay

Nghe tới hai hãng này ít nhiều chúng ta vẫn thiên về larocheposay  rồi nhưng như vậy thì tội cho em kia qúa ^^ , sau một thời gian sử dụng mình  đưa ra một số cảm nhận như sau  xin phép là mình không nêu về các khái niệm cũng như cách hoạt động của micellar nữa nhé .

Độ làm sạch

Mình thấy hai em như nhau không thiên về ai cả ,  đều đạt khoảng 70-80% nhưng với son lì  cũng như mascara lâu trôi thì hơi kiêng dè nhé nên dùng dầu tẩy trang lại vẫn hơn.

Độ dịu nhẹ

Lần này là có sự so sánh rồi nè mình chọn em số 2 ,hiển nhiên khi nhìn vào mắt thường trên hãng hai chai các bạn đã có kết quả, vì  em số 2 còn ghi dành cho cả da nhạy cảm cơ mà , nhưng nói như vậy không phải số 1 cũng chừa da nhạy cảm ra đâu nhé mình thấy vẫn dùng được tút. Cảm nhận sau khi dùng em 2 da vẫn được ẩm và mịn hơn em 1, với lại mình thấy larocheposay có mùi thơm dễ chịu hơn í còn nivea cảm giác mùi kiểu như lên men.

Điểm đặc biệt

Riêng về khoản này thì mình thấy hãng em số 1 có nói mixen tăng cường oxy hỗ trợ sản sinh collagen kết hợp với chiết xuất trái cherry anh đào chứa hàm lượng  vitamin C giúp da trắng sáng rạng rỡ , nhưng mình vẫn chưa cảm nhận được điểm này nhưng với tẩy trang mình chỉ cần đặt vấn đề làm sạch da ổn là ok.

Giá cả

Khỏi bàn cãi luôn rất phù hợp với những bạn nào là sinh viên như mình em nivea là lựa chọn hàng đầu luôn chỉ với 79k cho 200ml  mà lại còn được bày bán khá phố biến các bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị luôn, còn em larocheposay hơi nhỉnh hơn chút xíu  tầm 215k cho 100ml đây mình lấy giá theo lazada nhé .
Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với da mình nhé. !

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top