facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Về Anastasia chắc nhiều bạn cũng biết nó nổi tiếng chuyên về lông mày rồi ha và đình đám nhất có lẽ là brow wiz, mình chưa thử vì thấy giá cao nhưng dùng rất...

Anastasia Dipbrow Pomade

YoungMy Lee đánh giá
Anastasia Dipbrow Pomade

Về Anastasia chắc nhiều bạn cũng biết nó nổi tiếng chuyên về lông mày rồi ha và đình đám nhất có lẽ là brow wiz, mình chưa thử vì thấy giá cao nhưng dùng rất hao, không như e pomade này đây.

Thiết kế: hũ nhựa trong cao cấp và cầm rất chắc tay. Mình thích nhất logo hình bướm ánh vàng hồng trông rất đẹp (như màu rose gold của iphone ý)

Texture: gel mềm mịn, dễ kẻ, bám rất rất lâu. Hầu như ko có mùi gì. Mình mua màu Dark Brown, màu này rất hợp với màu tóc và màu mắt của mình. Khi kẻ nhìn rất tự nhiên luôn nha.

Hiệu quả và cảm nhận: trời ơi thích thích lắm luôn ý. Mình kẻ vào buổi sáng, đi học cả ngày đến tối về còn tập yoga nhưng nó ko bị mờ đi 1 tí tẹo nào hết, ngay cả phần đuôi lông mày mình kẻ rất mảnh mà đường nét vẫn bám trụ lâu luôn đấy. Nhưng lại dễ tẩy trang với dầu lắm nên đừng lo lắng nhiều nhé. Mình mua luôn kit có brush kẻ mày cùng hãng luôn, dùng thích cực. Bộ đôi này kết hợp với nhau tạo ra đôi lông mày tự nhiên, rất dễ thao tác.
Ko biết có ai như mình ko chứ mình cuồng nó đến mức dùng để kẻ eye liner luôn đấy, đường kẻ sắc nét và lâu trôi. Với giá 550k mà dùng 2 trong 1 thế này là quá tiện lợi luôn. Mình mới dùng 1 tháng thôi, thấy nó vơi khá ít nên chắc chắn dùng được lâu lắm đây

Lượt thích 33 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top