facebook

Về vấn đề cải thiện làn da nhờ BHA, benzoyl, mask...

Hội nói không với mụn
                   4387 Thành viên 650 Bài viết

Về vấn đề cải thiện làn da nhờ BHA, benzoyl, mask...

Tình hình là, mình cần đẩy mụn lên vì trị sạch mụn, mặt mình thì đủ thể loại mụn như: mụn sưng viêm, mụn đỏ, mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn sần sùi, thâm mụn... Nói chug mìh cũg ko phân biệt đc hết bọn chúng, nhưng cũng ko đến nổi quá nhiều như mấy bạn bị dị ứng hay dùng kem trộn, nó chỉ le que vài hột trên trái, vại nốt má phải, 2-3 nốt má trái... 2-3 nối dưới cằm... Haizz
Thế là sp mình dùng trị mụn dần dần có
-Tea tree oil, mình chấm vào nốt mụn sưng đỏ (cái này kháng viêm và trị khá nhanh với mụn sưng đau, nhưng nếu dùng nó để trị luôn thì dễ bị thâm)
-Kế tiếp là mình dùng treastmen của Benzoyl của Acne.org cái này mình thoa khắp mặt vào sáng và tối
-Duo+ cái này mình thoa khắp mặt bị nóng hừng hực nên là sau khi bôi Benzoyl mình thoa Duo+ thêm vào các nốt mụn cả các nốt đag xệp với hy vọng là sẽ mờ thâm...
-Mask bùn kiehls mình dùng khoản 2/lần tuần với snghi là se lcl và trị các mụn đầu đen...
-Mask Neem ấn độ (em này thấy các bạn kia bảo đẩy mụn đã lắm sau đó mặt mới đẹp lên) nhưng lúc mình mua là loại mới rồi nên ko bit có còn tốt bằng loại cũ ko... Mình cũng mới dùng đc 2-3 lần j đó thôi thì thấy có đẩy mụn lên rõ, đẩy xong mình thường thoa benzoyl nói trên nha
Giờ mình đang muốn dùng em BHA Paula choice réist, mình tìm hiểu thấy em này có các tác dụng mình đag cần, và có thể thoa hằng ngày để duy trị mặt mình đc ngăn ngừa mụn và cải thiện da ?!
Mình muốn biết là có ai dùng sản phẩm này kết hợp với benzoyl chưa? Và mình có đang dùng quá nhiều sp đẩy mụn ko? Và mình sp những sp trên cùng 1 thời điêm có ok ko nhỉ?
Need help :(

Lượt thích 22 Thích comment2 Bình luận
Vivien Phan

Vivien Phan Thật sự thì ko nên dùng benzoyl cùng với BHA một lúc bạn ạ.
Với cả theo như mình biết thì quy trình của acne.org không cho phép dùng các sản phẩm ngoài brand trong thời gian điều trị. Vì điều đó có thể gây kích ứng.

Bạn nên xem xét lại nhé :D
Nếu dùng nhiều sản phẩm như vậy 1 lúc có thể bị kích ứng. Bạn nên dùng hết 1 đợt sản phẩm rồi đổi sang đợt khác thôi, đừng dùng kết hợp như vậy nhe

5 năm trước

Thật sự thì ko nên dùng benzoyl cùng với BHA một lúc bạn ạ.
Với cả theo như mình biết thì quy trình của acne.org không cho phép dùng các sản phẩm ngoài brand trong thời gian điều trị. Vì điều đó có thể gây kích ứng.

Bạn nên xem xét lại nhé :D
Nếu dùng nhiều sản phẩm như vậy 1 lúc có thể bị kích ứng. Bạn nên dùng hết 1 đợt sản phẩm rồi đổi sang đợt khác thôi, đừng dùng kết hợp như vậy nhe
  Hủy
Yanyan16

Yanyan16 Thế có bạn nào đã dùng Bha paulas choice ko cho chút ít review với :3

5 năm trước

Thế có bạn nào đã dùng Bha paulas choice ko cho chút ít review với :3
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top