facebook

Viên tắm trắng Sexy Bean - Body cleanser Sexy Bean CNKCOS

Hội những người da DRNT
                   415 Thành viên 32 Bài viết

Viên tắm trắng Sexy Bean - Body cleanser Sexy Bean CNKCOS

Dạo rài thấy mọi người sốt rầm rầm với mấy em Viên tắm trắng sexy bean nhỏ nhỏ, hồng hồng đáng yêu, em cũng tò mò đi tìm hiểu thử. Sau khi càn quét tất cả review, sau đây em xin tổng hợp lại những điều chính nhất để các mẹ tham khảo trước khi "rước" bạn nó về nhé! ..À mà em không có bán cái này đâu, nên không có viết bài PR trá hình gì cho nó đâu nhé.


1. Mình ko thấy có tác dụng trắng da mà chỉ có sáng da thôi, ko bít use lâu thì có trắng ko nhưng mình xác nhận là tác dụng của nó là như thế này. Sexy bean: use cho người ko có time vận động mà muốn dáng đẹp eo thon, da có độ ẩm, mịn màng. Kiểu như có thể gọi là giảm cân mà ko tập thể dục đó. À còn về giá cả làm mình bất ngờ quá, ở bên đây giá của nó là 680k rồi mà đem về VN bán 270k hay vậy, mình ko hiểu nổi luôn, mình ko nghĩ mua về bán lại mà đc giá đó đâu.

2. Em này mình mới dùng cho body thui chưa dùng face bao h! Đợt trc bạn m có mua tặng và khen dùng thích nên mình đã dùng thử. Lúc đầu mình dùng chưa quen ) bóp ko kĩ hạt rơi lả tả )) chán cực sau quen rồi chuyên nghiệp hơn thì ko bị nữa. Hôm đấy mình vừa đi nha trang về da đen như gỗ mun luôn )) và đã dùng e này trong 1 tháng gì đó thì hết 1 lọ )) tại ngày mình tắm 2 lần á các bạn đừng thắc mắc ^^ Xog xuôi thấy đi đâu ai cũng bảo là ra biển nhưng ko đen lắm )) cả vết bikini trắng trên người mình cũng biến mất nữa nên tác dụng trắng lên của em này mình đánh giá là có :3 Tuy nhiên là có 1 số bạn lạm dụng việc quảng cáo kêu em ý là tắm 1 lần bật tone các thứ ) cái này hoàn toàn sai sự thật ý ạ ))) em ý là sp của hàn ko phải kem trộn đâu mà đòi bật tone 1 lần tắm : )))) Mình đã dùng em nó bằng sự kiên trì ngày 2 lần trong 1 tháng mà chỉ trăng lên và da bớt khô hơn chứ còn ko có chuyện từ lọ lem thành bạch tuyết đâu nhé!!!

3. Mình thấy Beauty in Your Way review về chất lượng và tác dụng của sản phẩm này rất kém, "Sau khi rửa mặt thì da mình có sáng lên 1 tí ngay khi rửa xong, nhưng sau đó cũng trôi tuột đi. Tầm 2-3 ngày mình sẽ tẩy da chết 1 lần. Những lần tẩy da chết sau khi sử dụng em này thì mình không hề thấy trắng lên 1 chút nào luôn. Nên em này trắng hoàn toàn ảo!" được mỗi cái là nhìn hình thức bao bì lọ đựng khá đẹp

4. Mình mua em Sexy Bean. Ngoài công dụng làm trắng body ra thì còn có khả năng trị thâm, trị mụn, trị viêm lỗ chân lông. Quả thật sau một thời gian sử dụng thì mình có thấy da mịn, trắng hơn, thâm đầu gối, khuỷu tay cũng sáng màu hơn, có vẻ đàn hồi tốt, săn chắc da. Da cải thiện hơn sau mỗi lần tắm, trắng tự nhiên không hề ảo nhé. Một điều đáng ngạc nhiên là mình không hề cảm thấy da bị bào mỏng, đi nắng về cũng không thấy rát hay ửng đỏ. Giá thành cũng tương đối 340k cho 120g (70-100 viên). --> Cái bài review này nghe đậm mùi PR trá hình quá (không đáng tin lắm đâu ạ!)

5. Viên tắm trắng này rộ lên ở Việt Nam như một sản phẩm làm trắng thần kỳ. Tuy nhiên mình thấy là dạng sữa tắm thì khó lòng nào mà trắng nhanh được, vì chỉ ở trên da tầm 5 -10 phút. Mình không thấy da trắng lên tẹo nào cả. Công dụng sữa tắm thì lại tệ, mình dùng 2 viên bóp nát chà lên cơ thể mà không thấy tí bọt nào, hình như dạng của sữa tắm này là sữa tắm không bọt. Mình cứ có cảm giác không sạch, vì quen tắm các loại sữa tắm tạo bọt rồi. Giá hơi đắt lại hơi lích kích, chắc mình không mua lại đâu.

Nói tóm lại, đọc nhiều lại rối, không biết đâu mà lần ^^ Nhưng em chỉ có thể nói chắc chắn một điều là em Sexy bean này không làm trắng thần kỳ và siêu tốc như lời quảng cáo được đâu ạ, với mức giá tương đối như thế thì bạn vẫn có thể có nhiều lựa chọn thay thế có thể tốt hơn, nhưng cũng khó lòng kiềm chế trước sự siêu siêu đáng yêu của em ấy nhỉ!!!

Lượt thích 11 Thích comment3 Bình luận
Thanh Thuy Nguyen

Thanh Thuy Nguyen Chắc phải mua 1 hộp dùng thử xem sao ☺

6 năm trước

Chắc phải mua 1 hộp dùng thử xem sao ☺
  Hủy
Ngọc huyền

Ngọc huyền so giá cả thế thì e k dám mua dùng đâu. bên đóa giá như thế mà về mình giá coa 1/3 thì sao tin tưởng đc chị

6 năm trước

so giá cả thế thì e k dám mua dùng đâu. bên đóa giá như thế mà về mình giá coa 1/3 thì sao tin tưởng đc chị
  Hủy
linh nguyen

linh nguyen khó tin lắm luôn! kem thoa lên da còn trắng ko nổi làm sao chỉ tắm mà trắng len đc :(

5 năm trước

khó tin lắm luôn! kem thoa lên da còn trắng ko nổi làm sao chỉ tắm mà trắng len đc :(
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top