facebook

VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU REBIRTH

Hội những người da DRPT
                   33 Thành viên 23 Bài viết

VIÊN UỐNG NHAU THAI CỪU REBIRTH

E xin feedback sau 3 tuần uống viên uống nhau thai cừu Rebirth của Hãng Lanopearl
Tình hình da dẻ trước khi uống : hơi sạm, nói chung ko được trắng trẻo gì, mụn to thì cũng ko nhiều nhưng mụn ẩn li ti đầy mặt ạ, cứ thức khuya hay đến kì là nổi mụn to, ah 2 bên má còn có ít vết thâm nữa. nói chung là chán
Tình hình da dẻ hiện tại : e uống vào ngày 28/8 tính đến nay là được 20 ngày (tức 20 viên), da dẻ cải thiện đáng kể. cụ thể là :
+ độ trắng :sáng lên kha khá( về quê gặp lại người quen mà ai cũng khen dạo này trắng ra)
+ các tình trạng về da trước kia : mụn ẩn giảm 80%, thâm cũ từ mấy tháng trước mờ 50%, lỗ chân lông nhỏ hơn, da mịn hơn rất nhiều. khi uống được hơn 1 tuần thì đến kì vẫn bị nổi 3 cái mụn to nhưng 1 tuần sau là mụn đã xẹp + thâm mờ tới 80%. cái này thì bất ngờ luôn vì mụn sưng to kiểu này bình thường e phải mất gần 2 tháng mới mờ đi được như vậy. Cảm giác như da có khả năng phục hồi hơn trước rất nhiều. Từ đó đến giờ thì ko thấy nổi nữa mặc dù ngày nào cũng thức tới 1 2h sáng. hài lòng một cái nữa là bây giờ make up nhìn ăn da cực.
Chút góp ý nho nhỏ : chắc do vận chuyển mà cái hộp ngoài bị móp mất 1 góc làm 4 cái vỉ bên trong nó bị cong lên bật cái seal ra 1 ít nên không khí lọt vô nên bị hư mất 4 viên. thì thuốc dạng vỉ chỉ cần bẻ cong ngay góc là nó tự rách ra theo cái viền rồi. hèn chi e thấy mấy viên thuốc nó sủi lên ghê ghê, đọc kĩ lại thấy ngoài vỏ hộp người ta cũng nói "do not use if blister seal is torn" . e nghĩ chắc nhau thai cừu hàng tự nhiên nên tiếp xúc không khí dễ bị hỏng. góp ý chút để có gì chị lưu ý cẩn thận 1 chút khi vận chuyển về Việt Nam ak', cũng may chỉ có 4 viên thôi chứ nhiều nữa thì tiếc lắm ạ (vì e còn sinh viên nghèo mà hihi)
Nói chung là chất lượng thuốc ko có j phải nói nữa. loại này có tác dụng nhanh nhất và rõ nhất trong tất cả các loại thực phẩm chức năng e từng uống vì đa số e toàn thấy mấy loại khác phải ít nhất 2 3 tháng mới có tác dụng. Mà chờ đến 2 3 tháng thì hơi bị nản. . nên e xác định là sẽ dụng loại này dài dài rồi đấy. uống đến khi mà da đẹp như mong muốn rồi vẫn sẽ kiên trì uống như thói quen để ngăn ngừa lão hóa về sau luôn, trẻ hoài luôn. hehe

Lượt thích 11 Thích comment2 Bình luận
Thảo Vi

Thảo Vi giá bao nhiêu vậy ạ? chị order từ Úc về luôn hay sao ạ?

6 năm trước

giá bao nhiêu vậy ạ? chị order từ Úc về luôn hay sao ạ?
  Hủy
Bùi Phượng HD

Bùi Phượng HD Loại này uống một đợt thời gian bao lâu vậy bạn

6 năm trước

Loại này uống một đợt thời gian bao lâu vậy bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top