facebook

Xin chao ad

Other
                   0 Thành viên 419 Bài viết

Xin chao ad

E muôn hoi khi dung tây da chết co chua BHA va AHA thi co thê uống thêm vien kem tri mụn ko??

Lượt thích 11 Thích comment4 Bình luận
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Thường thì tùy thành phần thuốc nữa bạn nha. Bạn đang dùng BHA/AHA loại nào và dùng thế nào, và muốn uống loại thuốc nào nhé.

5 năm trước

Thường thì tùy thành phần thuốc nữa bạn nha. Bạn đang dùng BHA/AHA loại nào và dùng thế nào, và muốn uống loại thuốc nào nhé.
  Hủy
Hanh Phuc Vo Tam

Hanh Phuc Vo Tam Minh dung BHA cua paula's choice..dag tinh mua them vien uống kem zinc for acne

5 năm trước

Minh dung BHA cua paula's choice..dag tinh mua them vien uống kem zinc for acne
  Hủy
Vivien Phan

Vivien Phan Đối với thuốc uống thì mình nghĩ bạn nên đến bác sĩ da liễu để được tư vấn chứ đừng tự ý uống nhen. Mỹ phẩm thì mình tự dùng được chứ đối với những thứ uống trực tiếp vào người thì nên có chỉ định của bác sĩ cho an toàn bạn ạ :(

5 năm trước

Đối với thuốc uống thì mình nghĩ bạn nên đến bác sĩ da liễu để được tư vấn chứ đừng tự ý uống nhen. Mỹ phẩm thì mình tự dùng được chứ đối với những thứ uống trực tiếp vào người thì nên có chỉ định của bác sĩ cho an toàn bạn ạ :(
  Hủy
Nguyễn Lâm Vân Khanh

Nguyễn Lâm Vân Khanh Zinc for acne là dạng thực phẩm chức năng bổ sung kẽm, mình nghĩ có thể dùng được khi bôi BHA. Cá nhân mình có uống kẽm dạng thuốc viên và bôi ngoài thì vẫn ổn, nhưng để yên tâm do cơ địa mỗi người mỗi khác, mình nghĩ bạn vẫn nên nhờ bác sĩ tư vấn nha.

5 năm trước

Zinc for acne là dạng thực phẩm chức năng bổ sung kẽm, mình nghĩ có thể dùng được khi bôi BHA. Cá nhân mình có uống kẽm dạng thuốc viên và bôi ngoài thì vẫn ổn, nhưng để yên tâm do cơ địa mỗi người mỗi khác, mình nghĩ bạn vẫn nên nhờ bác sĩ tư vấn nha.
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top