facebook

Hội da dầu
                   3855 Thành viên 435 Bài viết

Xin chào cả nhà, mình là Giang. Hôm nay mình xin gửi đến cả nhà review của mình về em dầu tẩy trang mà mình rất ưng ý. Đó chính là dầu tẩy trang của Kose. Nói...

Kose Softymo Deep Cleansing Oil

Giang GN đánh giá
Kose Softymo Deep Cleansing Oil

Xin chào cả nhà, mình là Giang. Hôm nay mình xin gửi đến cả nhà review của mình về em dầu tẩy trang mà mình rất ưng ý. Đó chính là dầu tẩy trang của Kose.
Nói qua về tình trạng da của mình một chút. Da mình là da dầu, phải nói là cực dầu luôn ý. Mình tìm đến dầu tẩy trang chủ yếu là làm sạch kem chống nắng và lớp bụi bẩn vì công việc của mình thường xuyên phải ra ngoài và các bạn biết rồi đấy, thường xuyên ra ngoài thì bụi bẩn như thế nào rồi.
- Về bao bì: dầu tẩy trang Kose có vỏ bao bì bằng nhựa, có nắp bảo vệ nếu bạn muốn mang đi xa mà không muốn dầu bị tràn ra ngoài. Mình cầm chai dầu cảm giác khá chắc chắn và vừa tay.
- Về mùi: chai mình dùng là dòng white, có mùi cam khá dễ chịu.
- Về cách dùng và cảm nhận về sản phẩm: mình để mặt khô, bơm 2 pump ra tay và mát xa dầu lên mặt. Mình cảm giác mát xa dầu tẩy trang trên mặt đến đâu thì lấy đi bụi bẩn đến đấy. Sau khi mát xa dầu trên mặt 4 phút, mình rửa lại bằng nước ấm và chuyển qua các bước làm sạch khác. Có thể nói, sau khi tẩy trang, da mặt mình thông thoáng và bừng sáng sau một ngày mệt mỏi. Mình đã từng sử dụng qua dầu tẩy trang của Shuuemura và đánh giá tác dụng làm sạch của Kose không thua gì so với dầu Shuuemura mình từng dùng.
- Về giá cả: đương nhiên là không bỏ qua được vấn đề này rồi. Mình mua em Kose này ở cửa hàng xách tay, giá là 190k/230 ml, dùng được liên tục 2-3 tháng. Mình nghĩ là giá thành quá hạt dẻ để sử dụng với hiệu quả tối ưu.
Trên đây là review của mình về dầu tẩy trang Kose mình từng dùng. Mong mọi người có cái nhìn khách quan nhất về em nó.
Chúc mọi người tìm được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất với mình và luôn luôn rạng rỡ, xinh đẹp!

Lượt thích 77 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top