facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Xin chào cả nhà! Thủ phạm chính gây ra các vấn đề về lão hoá là tia UV trong ánh nắng mặt trời. Chúng ta có thể chống tia UV bằng cách bôi Kem Chống Nắng (KCN)...

Xin chào cả nhà!
Thủ phạm chính gây ra các vấn đề về lão hoá là tia UV trong ánh nắng mặt trời. Chúng ta có thể chống tia UV bằng cách bôi Kem Chống Nắng (KCN) tuy nhiên những hạn chế của KCN thì chắc hẳn ai cũng biết, chưa kể KCN sẽ bị trôi đi nếu bạn đổ quá nhiều mồ hôi.
Trước đây mình chỉ dùng viên chống nắng Heliocare này khi đi picnic hoặc những ngày xác định sẽ phơi nắng thường xuyên. Nhưng gần đây bác sĩ trị liệu cho mình khuyên mình uống hàng ngày để chống lão hoá.

"Chống nắng = chống tia UV = chống lão hoá"

Mình vẫn dùng KCN dạng gel của La roche posay hằng ngày và uống viên chống nắng để bảo vệ toàn diện vì mình cũng qua 25 tuổi rồi. Chưa biết tác dụng thế nào nhưng mình vẫn cho 5* vì mình nghĩ tầm khi hơn 30 tuổi mình mới cảm nhận được tác dụng thật sự.
- Giá: mua lẻ 1 viên 17K. 1 hộp 60 viên.
- Cách dùng: ngày uống tối đa 3 viên (trên bao bì thì ghi là 4 viên - vấn đề này mình không quá bận tâm vì ngày mình chỉ uống 1 viên). Uống cách 3-4 tiếng nếu bạn ra nắng nhiều. Còn dùng hàng ngày thì sáng 1 viên cho nguyên ngày.
Chống lão hoá là việc bạn không thể cảm nhận hiệu quả ngay tức thì như bôi 1 lớp kem dưỡng ẩm.
Chúc bạn sẽ luôn xinh đẹp!

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top