facebook

Hội những người da OSNW
                   22425 Thành viên 807 Bài viết

Xin chào các bạn, sau khi may mắn đc chọn trải nghiệm miễn phí 1 suất trong liệu trình trị mụn của spa Nitipon do Happy Skin tổ chức đợt trước, thì mình đã tậu...

Nitipon Toner

Trần Võ Tuyết Ngân đánh giá
Nitipon Toner

Xin chào các bạn, sau khi may mắn đc chọn trải nghiệm miễn phí 1 suất trong liệu trình trị mụn của spa Nitipon do Happy Skin tổ chức đợt trước, thì mình đã tậu ngay 1 em toner của bên í về để sử dụng vì cảm thấy chất lượng quá tốt luôn. Nên hôm nay mình quyết định làm 1 bài review về ẻm để các bạn cùng tham khảo. 😍😍😍.
Dung tích: 110ml.
Mình mua hết 240k. Với mình thì 1 toner có tác dụng trị mụn tốt thì đây là 1 giá được coi là hợp lí rồi í. Vì mình xài đều đặn mỗi ngày nhưng vẫn thấy sản phẩm xài đc rất lâu.
Bao bì: chai nhựa hơi trắng đục, thấy đc dung tích sản phẩm bên trong. Nắp mở 2 lớp lận, nên bảo quản toner hơi bị tốt luôn. Hehe.
Bây giờ là về phần mùi hương, chất lượng toner nhé.
Mùi hương: ko hẳn mà mùi hoa hồng, có phần hơi gắt chút xíu, nhưng sau khi apply lên mặt là mùi gần như ko còn nên các bạn dị ứng mùi ko phải lo nhé.
Cảm nhận sau mỗi lần xài sản phẩm: Sau mỗi lần rửa mặt, mình đều dùng toner để lấy đi bụi bẩn mà sữa rửa mặt ko lấy đi hết, cũng như cặn sữa rửa mặt còn sót lại trên mặt. Đây là 1 công dụng mà em ấy đã hoàn thành khá tốt luôn. Da mình sau mỗi lần sử dụng ẻm cảm giác rất sạch, mịn da mà ko hề thấy khô. Về vấn đề kiềm dầu thì mình thấy, em ấy đc khoảng 6/10 điểm, có thể do da mình dầu quá, nên trước giờ xài sản phẩm nào cũng mình cũng ko thấy tác dụng tối đa việc kiềm dầu. Hehe. Nhưng theo mình thấy, em ấy như vậy là kiềm dầu khá tốt rồi, ko đòi hỏi gì hơn đâu. Vì mình chỉ mới xài sản phẩm 1 tuần nay nên tác dụng giảm mụn hay ko thì chưa rõ. 🙈🙈🙈. Nhưng qua 1 tuần sử dụng thì mình cũng khá ưng ý với em này.
Tuy nhiên, em ý cũng có 1 vài khuyết điểm là thành phần ko phải thiên nhiên, nên có thể sẽ gây kích ứng cho 1 số bạn dễ bị kích ứng í. 🙈🙈🙈.
Kết lại, đây là 1 em đáng để các bạn suy nghĩ í. Hihi.

Lượt thích 0 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top