facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Xin chào các chị em, lâu lắm rồi nên phải viết review một bài cho vui cửa vui nhà :))) Nay mình xin phép review một loại luxury foundation, tên của e này là Lamer Soft Fluid...

Xin chào các chị em, lâu lắm rồi nên phải viết review một bài cho vui cửa vui nhà :)))

Nay mình xin phép review một loại luxury foundation, tên của e này là Lamer Soft Fluid Long Wear Spf 20, giá cho e này là 110$ (nhưng mình mua ở Nga là 130$) cho một lọ 30ml.

Về package: lọ được thiết kế đơn giản bằng thuỷ tinh có vòi bơm, cầm nặng và chắc tay cực kì, nhìn không quá cầu kì nhưng cũng không có điểm nhấn gì đặc biệt.

Về texture: chất kem lỏng, dễ tán cực kì, mình dùng khoảng 2 lần nhấn cho toàn mặt. Cảm giác em này ở trên da cực kì mướt, mượt và mức độ che phủ cực kì ok, đủ để che gần hết thâm mụn và vết đỏ, và cảm giác lại cực kì mỏng nhẹ, ko bị quá dày và quá giả. Finish không lì hẳn nhưng cũng không dewy, kiểu da sẽ không đổ dầu, đủ khô ráo nhưng vẫn được cấp đủ nước ý. Mình có phủ thêm một lớp phấn để kiềm dầu, không biết có phải do ảo giác hay không mà cảm giác lớp phấn đó cũng đẹp và tiệp hẳn vào da luôn.

Hiện tại mình đang ở Nga, thời tiết ở đây không quá nóng, thêm cái nữa, da mình rất dầu, nên nếu mình chỉ xài nền mà không phủ phấn thì chỉ sau khoảng 4h, hai bên cánh mũi sẽ bắt đầu đổ dầu nhưng lớp nền vẫn vô cùng đẹp, ngày dài nhất mình để lớp nền trên mặt là 8 tiếng (có phủ phấn) nhưng lớp nền vẫn rất rất đẹp, không hề có dấu hiệu cakey, có xuống tone chút chút thôi, không hề đáng kể. Cái thích nhất là nó vô cùng thoải mái và mỏng nhẹ, không cảm thấy nặng mặt hay khó chịu chi hết, quả thực rất đáng đồng tiền bát gạo :3

Lượt thích 44 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top