facebook

Hội những người da DRPW
                   805 Thành viên 27 Bài viết

Xin chào mọi người, hôm nay mình viết vềsản phẩm mà mình đã sửdụng trong 6 tháng qua, rất thích nhưng đến tận bây giờmới viết. Lý do là vì em này quá nổi...

Xin chào mọi người, hôm nay mình viết vềsản phẩm mà mình đã sửdụng trong 6 tháng qua, rất thích nhưng đến tận bây giờmới viết. Lý do là vì em này quá nổi tiếng rồi, search google là ra cả500k review bằng mọi thứtiếng trên đời
Packaging:
QUÁ xấu T__T
Hic, trong tất cảcác sản phẩm của EL chắc chai serum này thuộc loại: xấu nhất mà mắc nhất quá. Chai dạng nhựa, rất cứng cáp với vòi dạng nhỏgiọt, có màu nâu đậm, nhìn già quá đi trời😦
Thêm nữa là cái thiết kếmởvô mởra vầy mình cũng không thích lắm, cảm giác sẽlàm serum mất đi tác dụng trong thời gian dùng lâu dài. Mình thích dạng pump (xịt, bấm???) hơn.
Texture:
So với các loại serum của những hãng khác, ANR có dạng đặc hơn, màu nâu vàng.
Khi apply trên da thì ANR ngấm vào da cũng rất nhanh, chỉsau 1-2 phút vỗnhẹtrên mặt thì serum đã hoàn toàn ngấm vào da, không hềđểlại lớp màng film hay cảm giác bết dính, khó chịu gì cả.
Mình thường sửdụng 2 giọt cho mặt và cổ.

Dưới đây là hình sau khi mình vừa apply serum.
Và chỉ1 phút sau khi apply…
Hoàn toàn khô ráo, mịn, mướt.
Mùi:
Rất đặc trưng, mùi hơi ngai ngái, chua chua , không thơm nhưng dùng dần lại thành thích cái mùi này, kiểu relax sao ý, không biết tảthếnào cho đúng cả=))
My review:
ANR được ca ngợi khắp mọi nơi vềtác dụng mà nó mang lại như: làm đều màu da, giảm nếp nhăn, làm se lỗchân lông, phục hồi da, trẻhóa da bla bla… cũng chính vì thếmà nhiều bạn khi bắt đầu dùng ANR cảm thấy thất vọng.
Với bản thân mình, mình đã dùng hết 1 chai nhỏ30ml và gần hết 1 chai 50ml trong khoảng thời gian là 6 tháng (mình chỉdùng vào buổi tối). Trong khoảng thời gian bắt đầu sửdụng da mình có mụn, khá khô và nhạy cảm do dùng tretinoin. Mình hoàn toàn không tin vào quảng cáo, chỉnghĩlà dùng ANR vì cũng đến tuổi chống lão hóa rồi, chống trước còn hơn chữa trị. Thếlà mua thôi.
Và thật sựANR không làm mình thất vọng. Sau khoảng 1-2 tuần sửdụng mình cảm giác da mình khỏe hơn, đủẩm hơn nên căng mịn, glow rất thích. Ngoài ra tác dụng làm se lỗchân lông hay đều màu da mình không nhận thấy rõ
Điểm cộng:
Bổ sung độ ẩm cho da Giúp da phục hồi nhanh hơn Làm mịn da, không làm da mình bị dị ứng hay nổi mụn gì cảĐiểm trừ:
Bao bì không được tiện lợi và vệ sinh cho lắm Giá đắtNói chung mình rấtưng em ANR và sẽkhông ngần ngại mua lại ngay khi hết (ý là nếu còn đủtiềnấy =)))
Đánh giá:4,5/5 trừ0,5 vì giá của em chát quá :((

Lượt thích 11 Thích comment1 Bình luận
Thái thị thanh nhàn

Thái thị thanh nhàn Giá bao nhieu bạn

6 năm trước

Giá bao nhieu bạn
  Hủy
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top