facebook

Hội mê makeup
                   3523 Thành viên 578 Bài viết

Xin chào mọi người, mình xin review bảng màu mắt Galaxy Chic của hãng Bh Cosmetic, là một hãng mĩ phẩm drugstore của Mĩ nhé. 🌟Packaging ( bao bì): phải nói là nhìn rất...

Xin chào mọi người, mình xin review bảng màu mắt Galaxy Chic của hãng Bh Cosmetic, là một hãng mĩ phẩm drugstore của Mĩ nhé.

🌟Packaging ( bao bì): phải nói là nhìn rất xinh, cầm chắc tay, phần gương bên trong cũng okay, tên từng màu là tên cái hành tinh trong hệ mặt trời đó,thiết kế màu sắc đẹp, mình là trùm mê mấy cái kiểu galaxy❤️

🌟Chất phấn mắt: mịn, bám tốt và lâu trôi. Mình đi du lịch, đi cả ngày từ sáng sớm, nắng gió đủ loại nhưng màu vẫn giữ được, không bị nhạt đi nhiều. Khi dùng cọ để lấy phấn mình xịt nước khoáng cho đầu cọ ẩm, lấy màu sẽ tốt và khi apply lên mí mắt màu sẽ mịn và đúng màu. Chất phấn cũng dễ tán, hơi rớt trên mặt nên bạn nên đánh trước khi đánh phần nền da, mình thì quen rồi toàn xong phần nền mới tới phần mắt, ko sao nếu cọ ẩm thì ko rơi phấn đâu.

🌟Tông màu: mình quá thích luôn, ngay lần đầu coi các chị beauty blogger swatch và dùng trên mắt mình đã muốn sở hữu em nó ngay, nhìn mấy màu này là tưởng tượng có thể dùng được trong nhiều hoàn cảnh, nhiều phong cách make up. Màu mình thích nhất là màu Aphrodite và Mercury, là màu đỏ rượu và màu nâu đồng, da mình vốn hợp với các tone màu trầm ấm nên ghiền luôn.

🌟Mùi: bảng màu không có mùi gì cả, mình hay nhạy cảm nên không có mùi cũng tốt, dù mình cũng mê mùi thơm lắm.

🌟Giá cả: quá hợp lí luôn, trên web Bh Cosmetic lúc mình mua tầm 14$ thì phải,các bạn có thể order về nhé, nó cháy hàng liên tục đó nhưng rất đáng để đợi và tận hưởng.

Hình trên instagram cá nhân của mình nhé.

Lượt thích 22 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top