facebook

Hội dược mỹ phẩm
                   3217 Thành viên 133 Bài viết

Xin chào mọi người. Khi nhắc đến sản phẩm skincare yêu thích nhất mình nghĩ ngay tới đầu tiên sản phẩm rửa mặt mà mình rất yêu, chắc chắn là yêu tới trọn...

Xin chào mọi người.
Khi nhắc đến sản phẩm skincare yêu thích nhất mình nghĩ ngay tới đầu tiên sản phẩm rửa mặt mà mình rất yêu, chắc chắn là yêu tới trọn đời luôn đó chính là sản phẩm Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Tự nhiên nhắc đến bạn ấy làm mình phấn khích quá ^
Bạn ấy được sản xuất ở Canada và xuất khẩu về Việt Nam.chai có vỏ nhựa hơi dẹt, có nắp màu xanh. Trên bao bì in đầy đủ thông tin từ nơi sản xuất, thành phần, cách sử dụng. Thành phần chính của sữa rửa mặt Cetaphil bao gồm nước, glycerin, cetyl alcohol và propylene glycol, sodium lauryl sulfate, stearyl alcohol, methylparaben, propylparaben, butylparaben. Glycerin và các loại cồn béo như propylene glycol, cetyl alcohol, stearyl alcohol có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả. Các chất bảo quản chống nấm mốc như methylparaben, propylparaben, butylparaben đều nằm trong định mức quy định đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm Cetaphil có dạng lỏng, khá loãng, màu trắng đục, không mùi nên rất phù hợp với một đứa hay bị dị ứng mùi như mình. Khi bôi lên da ẩm kết hợp các động tác rửa, massage mình hoàn toàn không thấy một bong bóng bọt nào, đây là điểm thích nhất ở bạn ấy so với các sản phẩm sửa rữa mặt khác vì da mình thiên khô nên những sản phẩm tạo bọt có xu hướng làm da mình khô hơn. Hơn nữa Cetaphil có độ PH 5.5 chuẩn không khiến da bị khô, căng bóng , cảm giác sạch ảo như một số loại sữa rửa mặt trên thị trường. Sau khi dùng xong cảm giác ra rất mềm, sạch và rất dễ chịu.
Giá mình mua bạn ấy ở các hiệu thuốc là 115k cho một chai 125ml. Nếu mua chai to thì sẽ được rẻ hơn rất nhiều. Nói chung là giá ổn cho một sản phẩm có thương hiệu, sử dụng tốt . Sản phẩm được phân phối chính hãng nên dễ tìm mua, hầu như các hiệu thuốc đều có bán.
Tóm lại đây là một loại sữa rửa mặt phù hợp cho tất cả các loại da đặc biệt là những làn da nhạy cảm, hay bị đỏ da.Cetaphil còn có sản phẩm dành riêng do da mụn nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Với mình thì bạn ấy luôn là sản phẩm mà mình tin yêu nhất từ trước đến giờ. Có thể nói điểm mười cho chất lượng. Tới đây mình xin kết thúc bài review về một sản phẩm sữa rửa mặt khá ưng ý. Chúc mọi người ai cũng tìm được một loại sữa rửa mặt phù hợp như mình nhé.

Lượt thích 11 Thích comment Bình luận
X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress

Công ty Happy Skin Vietnam

Top