facebook
100.000 YOUTUBE SUBSCRIBER GIVEAWAY 🎉

100.000 YOUTUBE SUBSCRIBER GIVEAWAY 🎉


ĂN MỪNG Youtube channel của Happy Skin (youtube.com/happyskinvn) đạt nút bạc như thế này thì đã đủ “khủng” chưa cả nhà ơiii??? 😍😍😍😍😍😍Quà “ĐỈNH”: 01 Laptop Zenbook UX331UAL trị giá 29.990.000VNĐ từ ASUS Vietnam 
01 Laptop Zenbook UX340 trị giá 21.990.000VNĐ từ ASUS Vietnam !Quà “ĐẸP": 08 Set cushion Le Cushion Encre de Peau & son Rouge Pur Couture trị giá 2.500.000VNĐ/set từ YSL Beauty !Quà “ĐỘC”: 110 Popsocket in hình Happy Skin ♥ you từ Popsockets Vietnam !

Chỉ cần cả nhà SUBSCRIBE và điền thông tin tại form sau: https://goo.gl/forms/EqSuL8QiDi0N79rY2 để tham gia ngay giveaway này nhé!

**Quy định chung:
1. Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của giveaway.2. Mỗi người tham gia chỉ được đăng kí 1 lần và phải đảm bảo tất cả thông tin đăng kí tham...


Nội dung chương trình

ĂN MỪNG Youtube channel của Happy Skin (youtube.com/happyskinvn) đạt nút bạc như thế này thì đã đủ “khủng” chưa cả nhà ơiii??? 😍😍😍😍😍😍

 • Quà “ĐỈNH”: 01 Laptop Zenbook UX331UAL trị giá 29.990.000VNĐ từ ASUS Vietnam 
  01 Laptop Zenbook UX340 trị giá 21.990.000VNĐ từ ASUS Vietnam !
 • Quà “ĐẸP": 08 Set cushion Le Cushion Encre de Peau & son Rouge Pur Couture trị giá 2.500.000VNĐ/set từ YSL Beauty !
 • Quà “ĐỘC”: 110 Popsocket in hình Happy Skin ♥ you từ Popsockets Vietnam !

  Chỉ cần cả nhà SUBSCRIBE và điền thông tin tại form sau: https://goo.gl/forms/EqSuL8QiDi0N79rY2 để tham gia ngay giveaway này nhé!


  **Quy định chung:

  1. Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của giveaway.

  2. Mỗi người tham gia chỉ được đăng kí 1 lần và phải đảm bảo tất cả thông tin đăng kí tham gia chương trình là thông tin xác thực thuộc quyền sở hữu của mình. 

  a. Trong trường hợp người tham gia đăng kí nhiều lần, BTC sẽ chỉ chọn ra thông tin của 1 lần đăng kí để tham gia rút thăm. 

  b. Người tham gia có thể gửi mail về [email protected] để được BTC hỗ trợ sửa lại thông tin nếu đã điền sai. 

  c. Nếu ban tổ chức phát hiện thông tin đăng kí tham gia chương trình của người đạt giải là của người khác (khác số điện thoại, email...) thì giải thưởng sẽ bị hủy và tổ chức lại chương trình bốc thăm ngẫu nhiên. 

  d. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu có phát sinh tranh chấp giải thưởng từ những người tham gia.

  3. Happy Skin Vietnam và các nhà tài trợ có toàn quyền sử dụng thông tin của người tham gia cho mục đích tuyên truyền, quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho người tham gia hoặc các bên liên quan.

  4. Người đạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải. Người đạt giải tới nhận thưởng phải xuất trình CMND hoặc hộ chiếu (hoặc giấy tờ có liên quan) để chứng thực thông tin. 

  5. Nếu có phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giveaway – BTC sẽ xem xét giải quyết thỏa đáng mọi thắc mắc, khiếu nại của người tham gia. Trong mọi trường hợp quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

  6. Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của giveaway đều sẽ bị loại.

  7. Mọi thắc mắc về chương trình, người tham gia có thể liên hệ với BTC tại email [email protected]

  8. Khi đã tham gia chương trình, người tham gia mặc nhiên chấp nhận tất cả các điều khoản/ điều kiện được nếu trong thể lệ chương trình này.

  ** Happy Skin sẽ lựa chọn 120 người may mắn thắng giải bằng cách chọn ngẫu nhiên trên 
  Random.org. Toàn bộ quá trình chọn người thắng giải sẽ được livestream trực tiếp vào 20h tối 1/7/2018 trên Facebook & Youtube Happy Skin Vietnam — cả nhà nhớ chờ đón xem nhé! 😍😍

  Nhân đây Emmi & tất cả êkip của Happy Skin cũng xin gửi lời cảm ơn đến hơn 100.000 subbies yêu thương đã ủng hộ chúng mình trong thời gian vừa qua ♥ Và nếu ai chưa subscribe thì còn chờ gì mà không nhân dịp này để nhấn nút theo dõi và đón xem các video mới của nhà mình nàooooo ♥♥ 


Đăng ký tham gia
Thời gian

17:00 ngày 03/06/2018

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top