facebook
[Event] - HAPPY SKIN VIETNAM - BIKINI BODY OFFLINE

[Event] - HAPPY SKIN VIETNAM - BIKINI BODY OFFLINE

Tham gia OFFLINE chủ đề BIKINI BODY - Học bí kíp sở hữu 3 vòng chuẩn & Nhận voucher làm ốm, săn chắc body đến 2 triệu đồng! 
Nhanh tay đăng ký vì chúng mình chỉ chọn ra 20 bạn thành viên may mắn từ mobile app để tham gia chương trình MIỄN PHÍ này thôi! Ai chưa tải app Happy Skin thì nhớ tải ngay nhé: (https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r) Khách mời đặc biệt của buổi offline ấm cúng vào ngày 20/8 tới đây của Happy Skin chính là Lien Anh Nguyen - cô nàng lifestyle & beautyblogger xinh đẹp không chỉ đam mê mỹ phẩm, mà còn rất thích chia sẻ về chế độ ăn uống & tập luyện để có vóc dáng thắt đáy lưng ong hay "hông quả táo” sexy nóng bỏng. Tại buổi offline này, các bạn sẽ được Liên Anh chia sẻ về các bí kíp rèn luyện để có body “đồng hồ cát”, cũng như làn da đều màu để tự tin diện bikini bất...


Nội dung chương trình

Tham gia OFFLINE chủ đề BIKINI BODY - Học bí kíp sở hữu 3 vòng chuẩn & Nhận voucher làm ốm, săn chắc body đến 2 triệu đồng! 


Nhanh tay đăng ký vì chúng mình chỉ chọn ra 20 bạn thành viên may mắn từ mobile app để tham gia chương trình MIỄN PHÍ này thôi! Ai chưa tải app Happy Skin thì nhớ tải ngay nhé: (https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r

Khách mời đặc biệt của buổi offline ấm cúng vào ngày 20/8 tới đây của Happy Skin chính là Lien Anh Nguyen - cô nàng lifestyle & beautyblogger xinh đẹp không chỉ đam mê mỹ phẩm, mà còn rất thích chia sẻ về chế độ ăn uống & tập luyện để có vóc dáng thắt đáy lưng ong hay "hông quả táo” sexy nóng bỏng. Tại buổi offline này, các bạn sẽ được Liên Anh chia sẻ về các bí kíp rèn luyện để có body “đồng hồ cát”, cũng như làn da đều màu để tự tin diện bikini bất kì lúc nào. Và có ai muốn nghe cô nàng chia sẻ bí kíp chọn bikini theo dáng người không thì comment bên dưới ngay nha! 
Tất cả các bạn được chọn tham gia offline lần này còn nhận được mỗi bạn 1 quà tặng cực kỳ giá trị là 1 voucher liệu trình làm ốm, săn chắc body trong 30’ sử dụng công nghệ RF & quấn lạnh một vùng từ Bodyline trị giá 1.950.000VNĐ - không cần bù thêm tiền!!! Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay? 
Thời gian: 14h-16h Chủ nhật ngày 20/8/2017. 
Địa điểm: Fly Idea Cafe, 781/C10 Lê Hồng Phong. Phường 12, Quận 10.

Miễn phí phí tham gia.

*** GHI DANH NGAY: 
https://goo.gl/forms/oeJwHWgG4RRBpvOx2
Happy Skin sẽ liên lạc với 20 bạn may mắn được chọn để gửi thư mời tham gia offline trước ngày 18/8. Với các bạn chưa may mắn, cùng chờ đón các buổi offline tiếp theo - hứa hẹn là sẽ thú vị không kém đâu nha!


Đăng ký tham gia
Thời gian

14:00 ngày 20/08/2017

Địa điểm

Fly Idea Cafe, 781/C10 Lê Hồng Phong. Phường 12, Quận 10

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top