facebook
[HOT DEAL] - L'OREAL PARIS -LỄ TÌNH NHÂN CỦA NÀNG L’ORÉALISTA FA!

[HOT DEAL] - L'OREAL PARIS -LỄ TÌNH NHÂN CỦA NÀNG L’ORÉALISTA FA!

“FA thì có gì buồn, cứ việc tự tin, xinh đẹp và yêu bản thân mình thôi!” – châm ngôn của nàng L’Oréalista là thế đấy! Nàng có thể tự do shopping cho mình nhiều sản phẩm yêu thích, ví dụ như hộp phấn My Love True Match phiên bản giới hạn đỏ rực rỡ này! Còn có phần quà Valentine đáng yêu nồng nàn nữa cơ, rủ hội bạn gái đi sắm ngay về làm đẹp cho nhau nào!!!Phấn nền mịn da My Love True Match: chỉ 299.000 VNĐ – tiết kiệm 35% (gồm 1 hộp phấn đặc biệt, 2 lõi phấn và hộp quà tinh tế cho Valentine nồng nàn)Mua sản phẩm trực tuyến tại: http://bit.ly/Mua-LorealParis-o-LazadaSản phẩm True Match Red hiện đã bán tại hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị trên toàn quốc (Guardian, Big C, Coop, Lotte, Aeon, Emart)#LOrealMakeup #TrueMatchRed #SắcĐỏKiêuSaCập nhật các xu hướng làm đẹp...


Nội dung chương trình

“FA thì có gì buồn, cứ việc tự tin, xinh đẹp và yêu bản thân mình thôi!” – châm ngôn của nàng L’Oréalista là thế đấy! Nàng có thể tự do shopping cho mình nhiều sản phẩm yêu thích, ví dụ như hộp phấn My Love True Match phiên bản giới hạn đỏ rực rỡ này! Còn có phần quà Valentine đáng yêu nồng nàn nữa cơ, rủ hội bạn gái đi sắm ngay về làm đẹp cho nhau nào!!!

Phấn nền mịn da My Love True Match: chỉ 299.000 VNĐ – tiết kiệm 35% (gồm 1 hộp phấn đặc biệt, 2 lõi phấn và hộp quà tinh tế cho Valentine nồng nàn)

Mua sản phẩm trực tuyến tại: http://bit.ly/Mua-LorealParis-o-Lazada

Sản phẩm True Match Red hiện đã bán tại hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị trên toàn quốc (Guardian, Big C, Coop, Lotte, Aeon, Emart)

#LOrealMakeup #TrueMatchRed #SắcĐỏKiêuSa

Cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất tại: http://www.youtube.com/user/lorealparisvietnam


Đăng ký tham gia
Thời gian

05:25 ngày 13/02/2017

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top