facebook
[HOT DEAL] - MAC x HAPPYSKIN - SỰ HỢP TÁC ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ - CHỈ CÓ TẠI SKINSTORE

[HOT DEAL] - MAC x HAPPYSKIN - SỰ HỢP TÁC ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ - CHỈ CÓ TẠI SKINSTORE

Săn ngay 10 màu son Mac kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại: “thỏi son đỏ mọi cô gái nhất định phải có” Ruby Woo, sắc đỏ cam “dễ gây nghiện” Chili hay nude “thời thượng” Velvet Teddy...  Bùng cháy thế giới son của các cô gái. Hội tụ những MÀU SON HOT NHẤT TỪ MAC VỚI MỘT CÁI GIÁ KHÔNG THỂ YÊU THƯƠNG HƠN!LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRONG LỊCH SỬ - CHỈ CÓ TẠI SKIN STORE VIỆT NAM!!
Sự hợp tác ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ - MAC X HAPPY SKIN

Nếu bạn là một cô gái, bạn chắc chắn sẽ biết đến MAC. Nếu bạn là một tín đồ son môi, dám chắc đến 90% rằng bộ sưu tập của bạn phải có ít nhất một thỏi son MAC.
Là viết tắt của cụm từ Make-up Art Cosmetics, từ rất lâu MAC đã là tiếng lòng thân thương của vô vàn các cô nàng mê trang điểm. Dù cho "VẬT ĐỔI SAO DỜI",...


Nội dung chương trình

Săn ngay 10 màu son Mac kinh điển bán chạy nhất mọi thời đại: “thỏi son đỏ mọi cô gái nhất định phải có” Ruby Woo, sắc đỏ cam “dễ gây nghiện” Chili hay nude “thời thượng” Velvet Teddy...  Bùng cháy thế giới son của các cô gái. Hội tụ những MÀU SON HOT NHẤT TỪ MAC VỚI MỘT CÁI GIÁ KHÔNG THỂ YÊU THƯƠNG HƠN!

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRONG LỊCH SỬ - CHỈ CÓ TẠI SKIN STORE VIỆT NAM!!

Sự hợp tác ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ - MAC X HAPPY SKIN

Nếu bạn là một cô gái, bạn chắc chắn sẽ biết đến MAC. Nếu bạn là một tín đồ son môi, dám chắc đến 90% rằng bộ sưu tập của bạn phải có ít nhất một thỏi son MAC.
Là viết tắt của cụm từ Make-up Art Cosmetics, từ rất lâu MAC đã là tiếng lòng thân thương của vô vàn các cô nàng mê trang điểm. Dù cho "VẬT ĐỔI SAO DỜI", dù có bao nhiêu thương hiệu son mới nổi đi chăng nữa, dù son Hàn có lấn lướt ra sao thì son MAC vẫn là thứ không bao giờ vắng mặt trong danh sách những thỏi son muôn thuở của con gái Việt.
Happy Skin & MAC sẽ mang đến cho bạn BỘ SƯU TẬP SON MINI LITTLE MAC CHÍNH HÃNG với 10 MÀU SON ĐỈNH CỦA ĐỈNH cùng ƯU ĐÃI CÓ 1 KHÔNG 2.
Son sẽ được chính thức mở bán từ ngày 4/12 nhưng từ bây giờ bạn đã có thể Pre-order (đặt hàng trước) tại Skin Store Vietnam để không bỏ lỡ những thỏi son mà bạn mong muốn.
Và tất nhiên, chúng mình sẽ có ưu đãi đặc biệt dành cho những đơn hàng đã Pre-order:
- Mua 1 pigment lẻ hoặc combo 2 son => Tặng 1 Milk peeling pad từ Skin Store
- Mua 2 pigment bất kỳ hoặc combo 5 son => Tặng 2 Milk peeling pad từ Skin Store
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG BỔ CÙNG MAC VÀ HAPPY SKIN CHƯA??
Truy cập ngay: https://goo.gl/vw9ird để rinh về những combo son với giá cực ưu đã!
CƠ HỘI SẼ KHÔNG ĐẾN LẦN THỨ 2 - HÃY ĐỪNG BỎ LỠ
HOTLINE: 028 3925 5903 hoặc 0907931604

Đăng ký tham gia
Thời gian

05:45 ngày 29/11/2017

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top