facebook
[ Hot Deal ] - Shiseido - Mua sắm " Vẻ Đẹp Lan Tỏa "

[ Hot Deal ] - Shiseido - Mua sắm " Vẻ Đẹp Lan Tỏa "

Chương trình vào cửa tự do. Nhưng bạn đừng quên nếu đăng kí tham gia online, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi thêm 5% (Không áp dụng song song với chương trình giảm 10% vào khung giờ 4pm – 6pm trong hai ngày 19 & 20/11/2016)
Link đăng ký: https://shiseidobeauty.com.vn/vedeplantoaHãy sẵn sàng chờ đón cuộc hẹn tuyệt vời cùng Shiseido tại Ngày hội mua sắm “Vẻ đẹp lan tỏa” nhé!
Ngày hội mua sắm “Vẻ đẹp lan tỏa” chính là món quà ngọt ngào mà Shiseido dành tặng phái đẹp trong tháng 11. Chương trình diễn ra từ 9AM – 8PM, duy nhất trong hai ngày 19&20/11/2016 tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Q1, HCM).Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy cảm hứng làm đẹp cho chính mình với một thế giới đầy đủ dịch vụ làm đẹp 5 sao miễn phí cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chắc chắn...


Nội dung chương trình

Chương trình vào cửa tự do. Nhưng bạn đừng quên nếu đăng kí tham gia online, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi thêm 5% (Không áp dụng song song với chương trình giảm 10% vào khung giờ 4pm – 6pm trong hai ngày 19 & 20/11/2016)
Link đăng ký: https://shiseidobeauty.com.vn/vedeplantoa

Hãy sẵn sàng chờ đón cuộc hẹn tuyệt vời cùng Shiseido tại Ngày hội mua sắm “Vẻ đẹp lan tỏa” nhé!

Ngày hội mua sắm “Vẻ đẹp lan tỏa” chính là món quà ngọt ngào mà Shiseido dành tặng phái đẹp trong tháng 11. Chương trình diễn ra từ 9AM – 8PM, duy nhất trong hai ngày 19&20/11/2016 tại khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Q1, HCM).

Đây sẽ là nơi bạn tìm thấy cảm hứng làm đẹp cho chính mình với một thế giới đầy đủ dịch vụ làm đẹp 5 sao miễn phí cùng những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có chắc chắn sẽ làm bạn “thổn thức”:

1. Giảm giá lên đến 50% một số sản phẩm dưỡng da và trang điểm của Shiseido.

2. Soi da chuyên nghiệp bằng thiết bị tiên tiến để tìm ra các vấn đề của làn da và tư vấn giải pháp chăm sóc tối ưu.

3. Trải nghiệm liệu trình massage “Sáng mịn làn da, căng tràn sức sống”.

4. Nâng tầm nhan sắc với dịch vụ định hình và tạo dáng chuẩn cho đôi lông mày

5. Xinh đẹp rạng rỡ với phong cách trang điểm tự nhiên từ Shiseido.

6. Sành điệu và tươi mới hơn với dịch vụ chăm sóc tạo kiểu tóc chuyên nghiệp từ Joico – Thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp đến từ Mỹ.

7. Nâng niu và tô điểm đôi tay với dịch vụ vẽ móng nghệ thuật.

THỎA SỨC MUA SẮM CÙNG ƯU ĐÃI KÉP 

Đến với chương trình, bạn không những được làm đẹp miễn phí và sở hữu những hot item của Shiseido với mức giá giảm cực sốc mà còn được thêm rất nhiều ưu đãi khác:

1. Giảm thêm 5% nếu thanh toán bằng thẻ Visa, Master của các ngân hàng đối tác của Shiseido (Sacombank, Techcombank, VP Bank, Citibank, HSBC)

2. Giảm thêm 10% tổng giá trị hóa đơn trong “khung giờ thần thánh” 4pm – 6pm trong hai ngày 19 & 20.11.2016 (không áp dụng song song với giảm 5% cho các chủ thẻ ngân hàng)

3. Với hóa đơn mua hàng từ 2 triệu của dòng Chăm sóc dưỡng trắng chống lão hóa Vital Perfection hoặc Chống lão hóa toàn diện & cao cấp Future Solution LX, trải nghiệm ngay liệu trình massage trẻ hóa làn da với những thao tác độc quyền từ Shiseido.


Đăng ký tham gia
Thời gian

09:00 ngày 19/11/2016

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top