facebook
[OFFLINE] - HAPPY SKIN VIETNAM - GIẢM CÂN CẤP TỐC & AN TOÀN

[OFFLINE] - HAPPY SKIN VIETNAM - GIẢM CÂN CẤP TỐC & AN TOÀN

Ghi danh offline GIẢM CÂN CẤP TỐC & AN TOÀN 27/05! - Gặp gỡ Vlogger Giang Ơi & Nhận voucher Elite Fitness 1.2 TRIỆU ĐỒNG!Có nàng nào đang vật vã đau khổ để có được body "hơi quá khổ"của mình không nè??!!! Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để trở thành 1 trong 40 người may mắn được tham gia offline Chủ nhật 27/5 sắp tới cùng khách mời Giang Ơi !Nếu bạn chưa biết đến Giang thì cô nàng là một nữ Vlogger vô cùng năng động, cá tính, sở hữu 1 body cân đối và khỏe khoắn với lượng subbies đông đảo gần 160,000 người! Trước đây Giang cũng từng gặp vấn đề về cân nặng và đã trải qua quá trình "BIẾN HÌNH" để được thân hình hiện tại. Vậy nên nếu được chính "người trong cuộc" chia sẻ kinh nghiệm xương máu thì còn gì bằng nhỉ? Ngoài ra, buổi offline...


Nội dung chương trình

Ghi danh offline GIẢM CÂN CẤP TỐC & AN TOÀN 27/05! - Gặp gỡ Vlogger Giang Ơi & Nhận voucher Elite Fitness 1.2 TRIỆU ĐỒNG!

Có nàng nào đang vật vã đau khổ để có được body "hơi quá khổ"của mình không nè??!!! 

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để trở thành 1 trong 40 người may mắn được tham gia offline Chủ nhật 27/5 sắp tới cùng khách mời Giang Ơi !

Nếu bạn chưa biết đến Giang thì cô nàng là một nữ Vlogger vô cùng năng động, cá tính, sở hữu 1 body cân đối và khỏe khoắn với lượng subbies đông đảo gần 160,000 người! Trước đây Giang cũng từng gặp vấn đề về cân nặng và đã trải qua quá trình "BIẾN HÌNH" để được thân hình hiện tại. Vậy nên nếu được chính "người trong cuộc" chia sẻ kinh nghiệm xương máu thì còn gì bằng nhỉ? 

Ngoài ra, buổi offline còn có sự tham gia của Huấn luyện viên chuyên nghiệp từ Elite Fitness để giới thiệu cho các bạn những phương pháp giảm cân một cách bài bản.

Đặc biệt, khi tham gia offline mỗi bạn còn được nhận 1 voucher tập 7 ngày tại Elite Fitness trị giá 1,200,000VNĐ. Voucher được sử dụng tại cả 3 club Elite Fitness HCM, áp dụng cho tất cả các môn, lớp và không giới hạn thời gian tập.

+ Thời gian Offline: 14h-16h Chủ nhật ngày 27/05/2018
+ Địa điểm: TiTan Tea & Coffee, 21-23 Đồng Nai, phường 15,quận 10, TP.HCM

Miễn phí phí tham gia. Các bạn chỉ cần tự trả tiền cho đồ uống của mình tại TiTan Coffee nhé (từ 25k-45k/phần).

* NÀO CÙNG GHI DANH NGAY: 
Bước 1: Subscribe Youtube channel của Happy Skin (youtube.com/happyskinvn) và Giang Ơi (https://goo.gl/KwdrVF). Chúng mình sẽ kiểm tra dựa trên email của các bạn đăng kí trong form nhé ^^ 
Bước 2: Đăng kí tại form này https://goo.gl/BM6q52.

Happy Skin sẽ liên lạc với 40 bạn may mắn được chọn để gửi thư mời tham gia offline trước ngày 26/5 nha!!!


Đăng ký tham gia
Thời gian

14:00 ngày 27/05/2018

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top