facebook
REVIEW HAY, NHẬN NGAY 1 NĂM SỬ DỤNG MẶT NẠ MIỄN PHÍ!

REVIEW HAY, NHẬN NGAY 1 NĂM SỬ DỤNG MẶT NẠ MIỄN PHÍ!

💦 Cơ hội nhận mặt nạ đắp thả ga chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với CUỘC THI VIẾT REVIEW CẢM NHẬN cùng Emmié by Happy Skin.💦 Bật mí giải thưởng vô cùng HẤP DẪN:
Giải REVIEW CỦA NĂM - 1 NĂM sử dụng Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́, tương đương 100 mặt nạ TRỊ GIÁ 4.500.000VNĐGiải REVIEW HOT NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́ TRỊ GIÁ 900.000VNĐGiải REVIEW “CÓ TÂM" NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́ TRỊ GIÁ 900.000VNĐGiải REVIEW ĐẸP NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́TRỊ GIÁ 900.000VNĐ💦 Với những giải thưởng hoành tráng nhưng thể lệ chỉ vỏn vẹn 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN:
🔴 Bước 1: Đăng 1 post review cảm nhận về mặt nạ Emmié by Happy Skin, kèm hashtag #emmiebyhappyskin #matnaduahau, và kèm ít nhất 1 hình ảnh có mặt nạ Emmié do bạn tự chụp lên Facebook hoặc Instagram...


Nội dung chương trình

💦 Cơ hội nhận mặt nạ đắp thả ga chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với CUỘC THI VIẾT REVIEW CẢM NHẬN cùng Emmié by Happy Skin.

💦 Bật mí giải thưởng vô cùng HẤP DẪN:
Giải REVIEW CỦA NĂM - 1 NĂM sử dụng Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́, tương đương 100 mặt nạ TRỊ GIÁ 4.500.000VNĐ

Giải REVIEW HOT NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́ TRỊ GIÁ 900.000VNĐ

Giải REVIEW “CÓ TÂM" NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́ TRỊ GIÁ 900.000VNĐ

Giải REVIEW ĐẸP NHẤT: 20 Mặt nạ 𝐄𝐦𝐦𝐢𝐞́TRỊ GIÁ 900.000VNĐ

💦 Với những giải thưởng hoành tráng nhưng thể lệ chỉ vỏn vẹn 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN:

🔴 Bước 1: Đăng 1 post review cảm nhận về mặt nạ Emmié by Happy Skin, kèm hashtag #emmiebyhappyskin #matnaduahau, và kèm ít nhất 1 hình ảnh có mặt nạ Emmié do bạn tự chụp lên Facebook hoặc Instagram cá nhân (chế độ công khai) trước 00h ngày 14/6/2019 
*Hình ảnh có thể là hình ảnh chụp sản phẩm, hoặc hình ảnh selfie của bạn cùng sản phẩm, hoặc hình ảnh bạn đang sử dụng sản phẩm.

🔴 Bước 2: Gửi đường link post review (đối với post FB, IG) hoặc screenshot hình ảnh post (đối với post IG) về inbox fanpage Emmié by Happy Skin kèm họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

💥 Kết quả sẽ được công bố vào 21h00’ 15/6/2019 tại Fanpage Emmié by Happy Skin

🔻 Cuộc thi KHÔNG GIỚI HẠN ĐỘ TUỔI và GIỚI TÍNH nên các bạn đừng ngần ngại THAM GIA và trở thành NGƯỜI CHIẾN THÁNG nhận được những giải thưởng hoành tráng từ Emmié nhé!

💥 VÀ ..... 1,2,3!
💥 CUỘC THI CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!
———
🔻 ĐIỀU KIỆN CHUNG: 
- Tài khoản tham gia cuộc thi và tham gia bình chọn phải là tài khoản thật của người dùng tại Việt Nam. BTC sẽ không công nhận các lượt tham gia bình chọn từ các tài khoản ảo, tài khoản nước ngoài, nếu phát hiện lượt bình chọn vi phạm bài dự thi sẽ bị loại.
- Bài dự thi phải đảm bảo đúng thời gian quy định, BTC sẽ hủy bỏ những bài dự thi vi phạm

* Quy định review hợp lệ:
- Review có độ dài ít nhất 50 từ, có thể bao gồm cảm nhận về sản phẩm (ưng ý hay không ưng ý), hiệu quả, bao bì, kết cấu, khả năng gây kích ứng…
Hình ảnh đăng kèm phải là ảnh có mặt sản phẩm được review, ảnh tự chụp và thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của người review, ưu tiên những ảnh có mặt người review chụp cùng sản phẩm. Những ảnh copy trên mạng hoặc không liên quan đến sản phẩm/nội dung bài review được coi là không hợp lệ. 
- Tất cả các review và hình ảnh sẽ được BTC kiểm duyệt trước khi đăng lên fanpage để bình chọn. Các review, hình ảnh không hợp lệ sẽ bị loại không cần thông báo.
- Nếu có bất kì thắc mắc gì khác về chương trình, bạn có thể inbox Facebook fan page Emmié by Happy Skin để được giải đáp nhé!
- Mọi thông báo mới nhất sẽ cập nhật tại Fanpage Emmié by Happy Skin


Đăng ký tham gia
Thời gian

07:00 ngày 15/05/2019

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top