facebook
THE BODY  SHOP (HCM & HN) - NGÀY RỬA MẶT MIỄN PHÍ VÀ ĐỔI LỌ CŨ, NHẬN ƯU ĐÃI MỚI

THE BODY SHOP (HCM & HN) - NGÀY RỬA MẶT MIỄN PHÍ VÀ ĐỔI LỌ CŨ, NHẬN ƯU ĐÃI MỚI

The Body Shop hiểu được rằng tựu trường đồng nghĩa với những sự chuẩn bị gấp gáp. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan bớt gánh nặng bằng quy trình chăm sóc da, giúp bạn tự tin cho những buổi học đầu năm qua chương trình “NGÀY RỬA MẶT MIỄN PHÍ”.Ngày 22/9, các bạn học sinh - sinh viên đến cửa hàng* của The Body Shop sẽ được trải nghiệm liệu trình rửa mặt – cân bằng da với sản phẩm dòng Tea Tree. Qua liệu trình, các chuyên viên tư vấn da của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các bước chăm sóc da cơ bản và đưa những lời khuyên để bạn có được làn da như ý muốn.Cùng ngày, các bạn học sinh, sinh viên khi xuất trình thẻ HS-SV sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời khi mua bất kì sản phẩm từ dòng Tea Tree:- Tặng miễn phí 01 mẫu thử Tea Tree 3-in-1 5ml cao cấp - Được...


Nội dung chương trình

The Body Shop hiểu được rằng tựu trường đồng nghĩa với những sự chuẩn bị gấp gáp. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan bớt gánh nặng bằng quy trình chăm sóc da, giúp bạn tự tin cho những buổi học đầu năm qua chương trình “NGÀY RỬA MẶT MIỄN PHÍ”.

Ngày 22/9, các bạn học sinh - sinh viên đến cửa hàng* của The Body Shop sẽ được trải nghiệm liệu trình rửa mặt – cân bằng da với sản phẩm dòng Tea Tree. Qua liệu trình, các chuyên viên tư vấn da của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về các bước chăm sóc da cơ bản và đưa những lời khuyên để bạn có được làn da như ý muốn.

Cùng ngày, các bạn học sinh, sinh viên khi xuất trình thẻ HS-SV sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời khi mua bất kì sản phẩm từ dòng Tea Tree:

- Tặng miễn phí 01 mẫu thử Tea Tree 3-in-1 5ml cao cấp

- Được ưu đãi lựa chọn mua hàng:

+ Tặng ngay 01 sữa rửa mặt hoặc tonner Tea Tree 60ml khi mua sản phẩm Tea Tree bất kỳ.

+ Giảm 50% khi mua bộ sữa rửa mặt và nước cân bằng da Tea Tree size du lịch tiện dụng.

Bên cạnh đó, The Body Shop tự hào đồng hành với bạn trong chuyến hành trình với đích đến là làn da sạch mụn khỏe mạnh. Bạn có biết trải nghiệm đầu tiên với The Body Shop của đa số khách hàng là những sản phẩm từ dòng Tea Tree? Chiết xuất từ cây tràm trà nổi tiếng với khả năng kháng khuẩn và làm sạch, dòng Tea Tree luôn nhận được sự tin tưởng khắp nơi cho làn da sạch khỏe.

Cùng với tiêu chí tạo ra những thay đổi tích cực tới môi trường, The Body Shop mang đến cho khách hàng ưu đãi hấp dẫn qua chương trình “ĐEM LỌ CŨ, NHẬN ƯU ĐÃI MỚI”.

Từ 22/9 đến 13/10, The Body Shop tri ân khách hàng đã gắn bó với sản phẩm Tea Tree của chúng tôi với khuyến mãi 20% cho mọi đơn hàng mua sản phẩm dòng Tea Tree, chỉ cần đem những chai lọ rỗng từ bộ sản phẩm Tea Tree đến các cửa hàng của The Body Shop!

Ngoài ra, đừng ngại ghé qua những cửa hàng của The Body Shop để thử các sản phẩm mới nhất của chúng tôi, để được lắng nghe mọi lo lắng và nhận lời khuyên tốt nhất về da.

Hãy đến trải nghiệm những tinh hoa mới nhất từ lá tràm trà tại các cửa hàng của The Body Shop và đừng quên mang theo những chai lọ cũ của dòng Tea Tree nhé!

*Chỉ áp dụng với các bạn đã đăng ký trước với The Body Shop và tại 3 cửa hàng: 31 Nguyễn Trãi, 87 Mạc Thị Bửu và 274 Bà Triệu.
Đăng ký tham gia
Thời gian

08:00 ngày 22/09/2016

Địa điểm

Chi phí

Miễn phíSố lượng có hạn, chia sẻ cùng bạn bè và đăng kí ngay nhé.

X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top