Kết quả tìm kiếm

Egg lecithin

Egg lecithin– chất lecithin của trứng– là chất làm mềm da và được khuyên dùng tập trung cho loại da dễ nhạy cảm. xem thêm protein trứng, lòng đỏ trứng.

Soy lecithin

(Tiếng Việt. Lecithin đậu nành) Một chất làm đặc lại nhẹ dịu, có thể được sử dụng hiệu quả trong sữa rửa mặt dành cho da khô

Lecithin (Hydrogenated)

(Tiếng Việt. Lecithin (đã hydro hóa)) Một chất nhũ hóa.

Lecithin

Là một hoạt chất tự nhiên có khả năng làm mềm, nhũ hóa, chống oxy hóa và chất hòa tan, lecithin là một nguyên liệu ưa nước, có thể hút nước và đóng vai trò như một chất dưỡng ẩm. Thường được lấy từ trứng và đậu nành để sử dụng trong mỹ phẩm, lecithin […]


Top