Mục lục bài viết

  Nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu về các công dụng của Glycolic Acid lên da, hãy bắt đầu ghi chép đi nào. Thành phần này giúp làm tróc các tế bào da chết mà tẩy da chết vật lý không xử lý được và tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, còn có nhiều công dụng hơn nữa đấy. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sử dụng Glycolic Acid để giải quyết ba vấn đề về da thông thường nhé.

  Trị thâm mụn      

  Bất kỳ một bạn gái đam mê làm đẹp nào chắc chắn đều biết tới khả năng trị thâm mụn tuyệt vời của Glycolic Acid. Glycolic Acid giúp loại bỏ nhanh chóng lớp tế bào chết xỉn màu, thúc đẩy lớp tế bào mới sản sinh nhanh hơn, giúp làn da tái tạo mạnh mẽ, thâm mụn vì thế mà mờ đi nhanh chóng. Để loại bỏ những vết thâm mụn gây nhiều phiền toái và lo lắng, hãy sử dụng các sản phẩm có chứa từ 7% Glycolic acid trở lên.

  glyocolic-acid-3

  Khả năng trị thâm mụn tuyệt vời của Glycolic Acid

  Chống lại các dấu hiệu lão hóa

  Glycolic Acid giúp tăng nhanh quá trình thay tế bào da, cũng có thể nói rằng nó giúp xử lý lớp da chết trên bề mặt và làm cho các tế bào mới ở bên dưới da được đẩy lên. Các loại Serum chứa Glycolic acid giúp làm đầy nếp nhăn và giảm thương tổn khi bạn đang ngủ, các sản phẩm kem có chứa Glycolic Acid giúp cho quá trình trên được tiếp tục xuyên suốt trong ngày. Các sản phẩm mặt nạ phục hồi chứa Glycolic Acid có thể sử dụng cho những ngày làn da trông khá kém sắc.

  glyocolic-acid-2

  Glycolic Acid giúp tăng nhanh quá trình thay tế bào da

  Giải quyết tóc mọc ngược  

  Khi tóc mọc ngược bị mắc kẹt dưới da của bạn, đừng dùng nhíp để xử lý nó. Thay vào đó, hãy sử dụng một sản phẩm có chứa Glycolic Acid mang lại hiệu quả tốt với những bề mặt cứng đầu trên chân của bạn. Việc tẩy da chết sẽ giúp làm bong lớp da chết gây ra tóc mọc ngược dưới bề mặt da, và sẽ ngăn chặn tóc mọc ngược mới hình thành.

  glyocolic-acid-4

  Theo InStyle

  Lượt thích 33 00 682682

  Bình luận


  Top