Mục lục bài viết

  Các đường ống trong phòng tắm bạn có bao giờ bị tắc nghẽn vì tóc rụng mỗi làn gội đầu? Lượng tóc rụng mỗi khi gội đầu thường khiến chúng ta e ngại rằng mình đang gặp một vấn đề bất thường. Nhưng đa phần hiện tượng này đều không quá nghiêm trọng nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Bên cạnh đó, thực sự có một cách giúp bạn rụng ít tóc hơn khi gội đầu. Hãy cùng tìm hiểu quy trình gội đầu chống rụng tóc.

  quy-trinh-goi-dau-3-buoc-1

  Hãy cùng tìm hiểu quy trình gội đầu chống rụng tóc

  Bư3ớc 1

  Sau khi làm ướt tóc, thoa một lượng kem xả vừa đủ lên phần tóc từ tai trở xuống. Nếu bạn gội đầu mỗi ngày, hãy sử dụng nhiều kem xả, điều này sẽ cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối cho mái tóc để giữ tóc không bị khô.

  Bước 2

  Tiếp theo, nâng tóc lên và giữ nó, sau đó dùng tay còn lại thoa dầu gội lên vùng da đầu, nhẹ nhàng dùng ngón tay xoa đều theo chuyển động tròn. Mục đích là để tránh dầu gội tiếp xúc với tóc và ngược lại, kem xả nên tránh tiếp xúc với da đầu, vì nó có thể làm tắc nghẽn các nang lông và có thể dẫn đến các vấn đề về da đầu và gây rụng tóc .

  Bước 3

  Rửa sạch dầu gội với nước, và nhớ nâng phần tóc đang thoa kem dưỡng lên để dầu gội không làm trôi lớp kem xả. Bạn nên thực hiện quá trình thoa dầu gội và rửa sạch trong khoảng 1-2 phút.

  Bước 4

  Khi đã rửa sạch dầu gội, bạn có thể nhẹ nhàng rửa sạch lớp kem xả.

  Mặc dù quá trình này nghe có vẻ khá phức tạp. Nhưng một khi bạn đã quen thì nó sẽ có hiệu quả tuyệt vời đấy. Điều quan trọng là nhẹ nhàng trong suốt quá trình. Nói cách khác, ít ma sát hơn cũng đồng nghĩa với rụng ít tóc hơn. Bạn chỉ cần nhớ phải tách riêng dầu gội và kem xả nhé!

  Lượt thích 11 00 564564

  Bình luận


  X
  Top