Mục lục bài viết

  💦Chủ đề: Trị Thâm
  💢Trị dứt điểm mụn và vết thâm là 2 vấn đề nhức nhối mà rất nhiều nàng từng tìm đến Happy Skin để tư vấn. Tuần này, chúng mình sẽ có thêm 1 “quân sư” vô cùng đắc lực là cô nàng beauty blogger Flour and Flower – người từng kinh qua nhiều đợt THÂM mụn và hiểu rất rõ về vấn đề này!👏

  🎁Chưa hết nha, 1 bạn may mắn trong danh sách các bạn tham gia tư vấn trên Mobile App sẽ được Flour and Flower chọn ngẫu nhiên để nhận ngay quà tặng bao gồm bao gồm:
  – 01 kem dưỡng trị mụn và thâm DHC Salicylic Face Milk 60ml
  – 01 kem trị mụn DHC Spot Therapy 15g
  Tổng trị giá bộ quà tặng từ thương hiệu DHC của Nhật này trị giá đến 800.000 VNĐ đấy!
  Kết quả sẽ được công bố trên fanpage Happy Skin và Hội Nhóm ngày 17/11/2016 nhé.
  💌Cách thức tham gia thì vô cùng đơn giản luôn 😉
  + Bước 1: Đăng nhập vào app Happy Skin trên điện thoại & vào mục Hội Nhóm.
  Ai chưa tải app thì vào ngay link https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r để tải về nha!
  + Bước 2: Vào nhóm #JABB (Just Ask Beauty Blogger). Bấm dấu cộng (+), chọn mục HỎI để gửi câu hỏi về vấn đề thâm nám bạn muốn hỏi Flour and Flower.

  👄BB Flour and Flower sẽ trả lời các thắc mắc của bạn gửi về nhóm #JABB trong vòng 24h đồng hồ nhé!

  —————————————————————
  Có thể bạn chưa biết?
  Flour and Flower là 1 beauty blogger với kiến thức vô cùng chuyên sâu về lĩnh vực Chăm sóc da, và cũng là beauty editor cộng tác cùng Happyskin.vn trong thời gian dài. Cô nàng là 1 trong những người đóng góp nhiều nhất trong việc xây dựng bài Test Da trên Happy Skin mobile app. Và các fan ruột của Happy Skin chắc sẽ không quên các bài viết về trị mụn, thâm cực kì chi tiết và đáng giá của Flour and Flower, người từng có kinh nghiệm đánh bay các vết thâm mụn CHỈ TRONG 2 TUẦN. Hiện tại, Flour and Flower đang đóng vai trò trainer của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.
  Nàng nào đang muốn tham khảo thêm các bài viết của BB Flour and Flower thì vào đây nhé: https://flourandflower.me/
  JUST ASK BEAUTY BLOGGER là hoạt động hỏi đáp về làm đẹp bắt đầu vào tối T5 hàng tuần trên Happy Skin mobile app. Mỗi tuần, Happy Skin sẽ giới thiệu 1 nhân vật trong lĩnh vực làm đẹp – beauty blogger, makeup artist… để tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các thành viên trong Hội Nhóm của ứng dụng.
  —————————————————————

  JustAskBB_tritham

  Lượt thích 1919 22 13741374

  Bình luận


  Hiền Nii

  Hiền Nii Làm cách nào để vô nhóm đó đc z ad

  3 năm trước · ·
  Làm cách nào để vô nhóm đó đc z ad
    Hủy
  Happy Skin

  Happy Skin Bạn tìm Hội Nhóm ở thanh màu đen bên dưới điện thoại. Trong Hội Nhóm, bạn tham gia nhóm Just Ask Beauty Blogger (#JABB). Sau khi đã tham gia nhóm, bạn vào post câu hỏi về vấn đề bị thâm của bạn để được tư vấn bởi Beauty Blogger Flour and Flower nhé ^^.

  3 năm trước · ·
  Bạn tìm Hội Nhóm ở thanh màu đen bên dưới điện thoại. Trong Hội Nhóm, bạn tham gia nhóm Just Ask Beauty Blogger (#JABB). Sau khi đã tham gia nhóm, bạn vào post câu hỏi về vấn đề bị thâm của bạn để được tư vấn bởi Beauty Blogger Flour and Flower nhé ^^.
    Hủy
  Top