Mục lục bài viết

  Đối với tóc nhuộm sau một thời gian thì tóc dài sẽ dễ bị lộ chân tóc màu đen, hoặc tóc sẽ mọc tóc mới, điều đó làm cho mái tóc của bạn có 2 màu, mái tóc nhuộm không còn đều màu như trước nữa. Trước khi nhuộm tóc tóc lần tiếp theo, bạn cần phải che giấu đi phần chân tóc màu đen này một khách khéo léo. Đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn xử lý vấn đề này.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-1

  Sau khi nhuộm tóc một thời gian, tóc dài sẽ dễ bị lộ chân tóc màu đen không đều màu nữa

  1. Sử dụng dầu gội khô

  Khi tóc bị bết dính hoặc bóng dầu thì thì điều đó cũng khiến cho mái tóc của bạn dễ bị lộ phần chân tóc màu đen hơn và trông mái tóc của bạn sẽ xấu hơn. Vậy nên dùng dầu gội nó sẽ giúp các sợi tóc con mới mọc của bạn theo đúng hướng, không bị rối và lung tung. Khi đó bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc hơn và mái tóc của bạn sẽ không bị lộ quá nhiều sợi tóc đen. Bên cạnh đó, màu trắng của dầu gội khô có thể làm nhạt bớt màu tóc thật của bạn. Khi xịt bạn nên chú ý vào phần đỉnh đầu và chân tóc.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-2

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-3
  Dầu gội nó sẽ giúp các sợi tóc con mới mọc của bạn theo đúng hướng, không bị rối và lung tung

  2. Rẽ ngôi lệch cho tóc

  Không chỉ giúp cho khuôn mặt xinh đẹp hoặc che giấu đi phần gò má hoặc các khuyết điểm trên mặt mà rẽ ngôi lệch còn giúp cho mái tóc của bạn che giấu đi phần tóc lộ màu đen mới mọc của bạn, và làm cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và đẹp hơn trông thấy.
  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-4
  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-5

  Rẻ ngôi giúp cho mái tóc của bạn che giấu đi phần tóc lộ màu đen mới mọc

  3. Rẽ ngôi kiểu zigzag cho tóc

  Không những rẽ ngôi lệch mới có thể che giấu phần chân tóc đen mà rẽ ngôi kiểu zigzag cũng có thể che giấu được phần chân tóc đen này vì rẽ ngôi kiểu này giúp tóc bạn trông dày hơn và điều đó đã làm cho phần chân tóc đen không còn bị lộ ra quá nhiều. Không những thế cách rẽ lởm chởm này còn có tác dụng nâng xương gò má, làm cho khuôn mặt bạn trông trẻ trung hơn. Nhưng cách làm kiểu tóc này cũng hơi phức tạp, nên bạn cần phải khéo léo một chút.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-6

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-7

  4. Dùng máy ép tóc

  Đây cũng là một cách để che giấu đi phần chân tóc đen của bạn, sau khi bạn ép tóc thì trông mái tóc của bạn sẽ mượt mà, óng ả và theo nếp hơn. Và nó giúp bạn có thể giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn, và có thể dễ dàng che giấu đi phần tóc lộ màu khác trên mái tóc của bạn.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-8

  5. Dùng máy uốn tóc

  Khi bạn dùng máy uốn tóc bạn có thể tạo cho tóc kiểu xoăn tùy ý, máy uốn tóc làm cho mái tóc của bạn xoăn bồng bềnh, lượn sóng và theo nếp và bạn có thể dễ dàng rẽ ngôi theo ý mình, điều này cũng giúp bạn che giấu chân tóc màu đen mới mọc và làm cho người khác chú ý vào phần tóc xoăn cũng như khuôn mặt của bạn là chính.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-9

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-10

  6. Dùng lược đánh rối, tạo độ phồng tự nhiên

  Sau khi uốn tóc xong bạn nên dùng lược để tạo lại kiểu tóc và dùng máy sấy tóc để  tạo cho mái tóc bồng bềnh hơn và che giấu đi phần chân tóc đen được nhiều hơn. Và trông mái tóc của bạn sẽ đẹp hơn trông thấy.

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-11

  xu-ly-chan-toc-den-moi-nhuom-12

  Lượt thích 00 00 517517

  Bình luận


  Top