facebook

Mục lục bài viết

  Gần đây rộ lên thông tin sản phẩm The Ordinary xuất xứ Hàn Quốc phần vỏ hộp có dòng chữ tiếng Việt gây hoang mang dư luận. Ai đang dùng The Ordinary kiểm tra thử xem cái xui có rơi trúng mình không!!!

  The Ordinary là gì mà HOT thế?

  Đây là 1 thương hiệu thuộc công ty Deciem của Canada, đã được mua lại bởi tập đoàn Estee Lauder. Deciem có nhiều phân khúc dòng sản phẩm khác nhau, trong đó The Ordinary được xem là phân khúc giá thành bình dân nhất và mang hiệu quả tương đương với giá tiền.

  Đến nghi vấn sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc nhưng vỏ hộp gia công tại Việt Nam?!?

  Vỏ hộp The Ordinary nghi hàng giả gây hoang mang dư luận

  Sau khi đọc về vụ việc, nhiều bạn từng mua sản phẩm của thương hiệu này nhanh chóng tự kiểm chứng và update (cập nhật) lên mạng xã hội cho nhiều người cùng biết.

  “Nóng sốt” từ Tiktok

  Đến các Group làm đẹp trên Facebook, xé toang mọi vỏ hộp trong tầm tay…

  Và rồi cũng có nhiều số phận “xu cà na” lỡ làng nhìn thấy dòng chữ tiếng Việt, ai mới mua thì còn đỡ chứ xài hết lọ cũng hơi đau lòng à nha…

  Có ai thấy bóng dáng mình trong đây không?

  Bên cạnh đó cũng có nhiều bạn may mắn không gặp tình trạng trên, thở phào nhẹ nhõm thật sự!

  Hội những người may mắn

  Bài học rút ra sau PHỐT HÀNG FAKE cực khủng này

       1. Đừng ham đồ rẻ, khả năng vớ phải “của ôi” là rất cao

  1 sản phẩm của The Ordinary có mức giá trên website của Sephora dao động từ 7 – 28$ (đô Mỹ), hiện chưa có hàng chính hãng nên giá về tay cũng tùy người bán mà có sự chênh lệch. Làm thử 1 phép tính nhé, ví dụ 1 chai serum có giá 10$ x tỉ giá hiện tại khoảng 23.000VNĐ thì chưa tính thuế phí nọ kia cũng phải 230.000VNĐ. Đôi lúc có đợt sale hoặc lấy từ các nước như Hàn Quốc vào thời điểm tỉ giá thấp hơn có thể khác biệt nhưng không quá nhiều đâu các bạn ạ. 1 chai serum 10$ mà bán 120 – 140.000VNĐ thì đáng để cân nhắc nghiêm túc đó!

       2. Vỏ hộp không có chữ tiếng Việt chưa chắc 100% an toàn

  Một vài bạn vớ phải The Ordinary dù không gặp vỏ hộp như này cũng gặp nhiều tình trạng khác. Có thể là kết cấu sản phẩm không giống những lần mua trước, sản phẩm bị lên mùi hoặc đổi màu. Tóm lại, đã là hàng giả thì không đến từ 1 nguồn duy nhất nên chỉ dựa vào 1 yếu tố để tránh né thì vẫn chưa an toàn đâu.

       3. Tìm nơi bán thật sự uy tín mà mua

  Gặp phải những chuyện thế này mới thấy hàng chính hãng quan trọng đến nhường nào, có thể đắt hơn một chút đấy nhưng không phải mất tiền oan hay đẩy da vào tình hướng “ lợn lành thành lợn què”. The Ordinary chưa có chính hãng tại Việt Nam nên Happy Skin cũng không thể cung cấp nơi mua chính xác cho cả nhà được. Nếu có thể hãy tìm các shop chuyên order trực tiếp từ nước ngoài để đặt hàng, kiểm tra bill mua hàng của họ để hạn chế rủi ro. Thật ra mà nói yếu tố niềm tin là quan trọng nhất nên trong lúc đợi Estee Lauder mang The Ordinary về đây thì chúng ta cố gắng nhé!

  Chúc các bạn không gặp tình trạng xui xẻo này và hẹn gặp lại trong các chủ đề thú vị sau ^^

  Xem thêm:

  Lượt thích 22 00 631631

  Bình luận


  Top