facebook

ĐIỀU KIỆN & THỂ LỆ

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Dưới đây là các điều khoản sử dụng của website Happyskin.vn. Một khi đã sử dụng website, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không đăng ký sử dụng website Happyskin.vn cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi website. Happyskin.vn có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem Điều khoản sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

Quyền hạn của Happyskin.vn

 1. Happyskin.vn có quyền can thiệp vào bài viết do thành viên gửi lên (sửa, xóa,…) mà không cần thông báo trước để bảo đảm những thông tin được đăng tải phù hợp với quy định của website.
 2. Happyskin.vn có quyền hạn chế những thông tin mang tính quảng cáo do người dùng đăng tải trên website bằng các cách gởi tin nhắn cảnh báo, gỡ bỏ thông tin hoặc khóa tài khoản sử dụng.
 3. Nguồn tài nguyên trong phần bình luận của website là do người sử dụng đăng tải lên, và Happyskin.vn hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.
 4. Happyskin.vn có quyền can thiệp vào thông tin tài khoản (sửa, xóa,…) nếu thành viên vi phạm điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước.
 5. Happyskin.vn sẽ lưu lại một số thông tin của thành viên do Facebook cung cấp công khai (tên tài khoản, ID Facebook, nơi chốn,…). Happyskin.vn cam kết không cung cấp các thông tin này cho bên thứ 3 trừ khi có yêu cầu từ cơ quan chức năng.
 6. Happyskin.vn không chịu trách nhiệm về thiệt hại do sử dụng thông tin chưa được xác thực trong các nội dung đóng góp của thành viên.
 7. Happyskin.vn không chịu trách nhiệm về các tổn hại (mất dữ liệu, nhiễm virus,…) trong quá trình sử dụng Internet truy cập trang web.
 8. Happyskin.vn có quyền ngăn chặn việc truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm Điều khoản sử dụng dịch vụ.

Trách nhiệm của người sử dụng

 1. Chịu trách nhiệm về những thông tin cá nhân cung cấp cho trang web khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ.
 2. Chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập, và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.
 3. Không được đăng tải thông tin vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục, kinh doantảih bất hợp pháp, gây hại đến các cá nhân/tổ chức khác.
 4. Không được đăng tải các thông tin thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước.
 5. Không được đăng tải các thông tin mang tính quảng cáo lên website
 6. Không được gây trở ngại, hạn chế cho việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác; không được phát tán các tập tin chứa virus, các chương trình phá hoại, hoặc các tập tin, chương trình phần mềm gây hại đến dịch vụ.

Quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân

 1. Dữ liệu cá nhân của bạn: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, địa điểm, ảnh chụp, video sau khi nhập thông tin trên Happy Skin Mobile App sẽ được lưu trữ và sử dụng bởi Happy Skin Vietnam
 2. Chúng tôi sẽ đảm bảo tối đa bảo mật cho các thông tin trên của bạn, và không chia sẻ dữ liệu này với các bên thứ 3 khác.
 3. Dữ liệu này chúng tôi sử dụng để phân tích nhằm mục đích chăm sóc tốt hơn cho bạn, theo loại da, thói quen sử dụng, và những sản phẩm, bài viết yêu thích của bạn,
 4. Đối với dữ liệu Facebook chúng tôi chỉ sử dụng: Tên của bạn, Avatar, Email nếu được chia sẻ, để phục vụ chức năng đăng nhập, đăng ký thuận tiện hơn.
 5. Dữ liệu này sẽ không được công khai với các user khác trên cùng hệ thống.
 6. Chúng tôi cam kết sẽ xóa dữ liệu cá nhân của bạn nếu như bạn yêu cầu bất cứ khi nào.

Sản phẩm của những chủ thể khác trên website

 1. Happyskin.vn có thể chứa một số liên kết đến các website khác. Các website này không thuộc quyền sở hữu của Happyskin.vn, do đó Happyskin.vn sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung đăng tải trên đó.
 2. Happyskin.vn sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được quảng cáo trực tiếp hay gián tiếp trên website.

Quy định về sở hữu trí tuệ

 1. Các nội dung do Happyskin.vn và các thành viên đăng tải chỉ được phép đăng lại tại nơi khác nếu ghi rõ và đầy đủ tên tác giả, nguồn Happyskin.vn và dẫn liên kết về bài viết gốc. Happyskin.vn có quyền yêu cầu các bên gỡ bỏ các nội dung này.
 2. Mọi vấn đề về sở hữu trí tuệ, xin liên lạc qua địa chỉ email [email protected].

Yêu cầu xoá tài khoản và toàn bộ thông tin cá nhân

 1. Nếu như bạn có vấn đề cần hỗ trợ xoá toàn bộ tài khoản và dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống Happyskin.vn, vui lòng liên hệ số Hotline 1900 2257, email [email protected], để được hỗ trợ và xoá tài khoản.
 2. Sau khi được sự đồng ý của bạn, hệ thống sẽ tự động xóa toàn bộ tài khoản và thông tin cá nhân của bạn ngay lập tức


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top