facebook

Aminogenesis Cocoon Total Body Moisturizing Lotion


Đang cập nhật

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Editor’s Review
Flour and Flower

Flour and Flower đánh giá

“Mình thật sự rất hài lòng với kết quả mà Aminogenesis Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion mang lại cho làn da của mình, da được cấp thêm độ ẩm, rạng rỡ, tươi tắn rõ rệt. Điều này khiến cho da mình...”

Có một vấn đề mà hầu hết chúng ta, kể cả những người yêu thích chăm sóc da thường mắc phải, đó là bỏ quên việc chăm sóc các vùng da trên cơ thể. Cũng chính vì lý do này, những vùng da như cổ, khuỷu tay, bàn tay chính là những điểm ‘tố cáo’ tuổi tác của bạn. Chính vì vậy, việc chăm sóc các vùng da của cơ thể cũng mang tầm quan trọng nhất định trong việc gìn giữ vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của chúng ta. Bản thân tôi cũng là một người ít để tâm đến việc chăm sóc da. Chỉ đến khi nhìn bàn tay mình trở nên khô cằn và héo úa, tôi mới tỉnh ra và tức tốc nhờ một người bạn tư vấn giúp một chai dưỡng thể phù hợp và câu trả lời của bạn ấy chính là Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion.

Aminogenesis  là một thương hiệu khá xa lạ với thị trường Việt Nam, bản thân mình cũng chưa từng nghe đến tên thương hiệu này, nhưng với niềm tin với người bạn của mình, mình cũng đã mua và dùng thử. Kết quả đem lại thật sự khiến mình bất ngờ.

19646a

Bao bì:

Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion được chứa trong một chai nhựa màu đen tuyền từ nắp đến thân. Điều này giúp bảo vệ phần dưỡng thể bên trong khỏi tác động của ánh nắng trực tiếp, vốn dễ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Chất liệu nhựa cũng giúp bao bì trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện nếu bạn muốn bỏ túi Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion để sử dụng bất kỳ khi nào bạn muốn.

aminogenesiscore4_cocoon2

Phần nắp bật thiết kế tương đối lạ với những người sử dụng lần đầu. Tuy nhiên, khi đã quen thuộc, bạn sẽ thấy phần nắp bật này rất tiện lợi. Không giống như dạng vòi xịt, có thể bị biến dạng, đổ ra khỏi hành lý khi bạn mang đi, phần nắp bật này khá bền khi bạn di chuyển nhiều. Đồng thời, thiết kế nắp bật của Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion cũng giúp cho sản phẩm bên trong không tiếp xúc nhiều với không khí bên ngoài và tay chúng ta – vốn chứa nhiều vi khuẩn có thể khiến chất lượng sản phẩm giảm xuống.

Kết cấu sản phẩm:

Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion có kết cấu dạng sữa, tương đối đặc, tuy nhiên khi thoa lên tay thì thấm rất nhanh.

texture

Thành phần:

Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion sử dụng Preventhelia, một peptide (một dạng protein) mới có thể giúp bảo vệ da bạn khỏi sự oxi hoá và tác hại của những gốc tự do. Preventhelia đồng thời giúp bản vệ những protein then chost của gia khỏi tiền lão hoá, giảm đáng kể các dấu hiện tuổi tác có thể nhìn thấy được.

Đột phá này trong công nghê peptide giúp tăng cường và bảo vệ da khỏi những tác động khiến bề mặt da bị lão hoá. Preventhelia là peptide duy nhất được biết đến với khả năng trung hoà các gốc carbon tự do và duy trì độ đàn hồi của da.

Tuy nhiên Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion có một số thành phần gây kích ứng da. Do vậy, hãy đọc kỹ thành phần, nếu da bạn dễ bị kích ứng, hãy cân nhắc khi sử dụng.

Cảm nhận khi sử dụng

Sản phẩm có khả năng thẩm thấu tốt. Khi sử dụng ngay lần đầu tiên, mình đã có cảm giác da được cấp ẩm vô cùng nhanh chóng. Khi sử dụng thường xuyên trong một tuần, da mình trở nên tươi tắn và căng mịn hơn đáng kể. Và sau khi sử dụng một tháng, da mình trở nên đàn hồi hơn. Mùi thơm của Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion rất nhẹ nhàng. Mặc dù vậy, Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion chứa chất tạo mùi nên sẽ không phù hợp nếu da bạn quá mẫn cảm. Tuy nhiên, tiết lộ thêm cùng các bạn, bản thân mình cũng là một làn da tương đối nhạy cảm và không hề gặp kích ứng khi sử dụng Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion.

Mình thật sự rất hài lòng với kết quả mà Aminogenesis  Cocoon Total Beauty Moisturizing lotion mang lại cho làn da của mình, da được cấp thêm độ ẩm, rạng rỡ, tươi tắn rõ rệt. Điều này khiến cho da mình trông trẻ và sáng hơn rất nhiều.

Aminogenesis Cocoon Total Body Moisturizing Lotion

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top