facebook

AmLactin Moisturizing Body Lotion 


(Sản phẩm đã nhận tạm thời có thể khác với hình ảnh được hiển thị do đóng gói cập nhật. Hình ảnh sẽ được sửa đổi, trong thời gian ngắn)
Làm giảm thô, khô da
Nhẹ nhàng làm tróc, hydrat mãnh liệt
không có Nước hoa 
Không nhờn
Bác sĩ da liễu xuất
Trên lâm sàng đã được chứng minh AHA
Mang da khô của bạn trở lại bình thường với AmLactin® trị alpha-hydroxy. Công thức đặc biệt này đã được chứng minh lâm sàng 12% axit lactic là pH cân bằng cho da và nhẹ nhàng khuyến khích tái tạo tế bào da tự nhiên thông qua việc tẩy da chết tạo kết cấu mềm mịn bạn sẽ yêu thích. AmLactin® hoạt động sâu bên trong da và cung cấp lâu dài duy trì độ ẩm cho thoải mái thực sự. Thật là một cứu trợ.
Cảnh báo
Chú ý: Chỉ sử dụng ngoài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt, môi, niêm mạc hoặc da bị hỏng. Kích thích nhẹ, châm chích, hoặc phát ban có thể xảy ra trên làn da nhạy cảm hoặc da bị hỏng hoặc khi được sử dụng trên khuôn mặt. Nếu kích thích hoặc phát ban vẫn tiếp tục, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ.

Cháy nắng : Sản phẩm này có chứa một loại axit alpha-hydroxy (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da bạn bị cháy nắng.

Hãy thông minh: Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này trong một tuần sau đó.

Để có kết quả tốt nhất: Áp dụng hai lần mỗi ngày. Bảo quản ở 20-25 ° C (68-77 ° F). Tránh nhiệt độ quá cao ..

Water, Ammonium Lactate, Mineral Oil, Propylene Glycol, PEG 100 Stearate, Glycerin, Magnesium Aluminium Silicate, Laureth 4, PEG 40 Stearate, Cetyl Alcohol, Methylparaben, Propylparaben, Methylcellulose

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top