facebook

AmLactin Moisturizing Body Lotion, Twin Pack, 2 pk 


Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết giúp & Chữa da khô
Alpha-Hydroxy 
Giúp Chữa   da khô
Giúp bổ sùng Hydrat
Công thức đặc biệt này đã được chứng minh lâm sàng 12% axit lactic là pH cân bằng cho da và nhẹ nhàng khuyến khích tái tạo tế bào da tự nhiên thông qua việc tẩy da chết. AmLactin® hoạt động sâu và thúc đẩy độ ẩm lâu dài và giảm nghiêm trọng.

2-7,9 oz (225 g Wt 15.8 oz (450 g)
cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh tiếp xúc với mắt, môi và niêm mạc hoặc da bị phá vỡ. Kích thích nhẹ, châm chích, hoặc phát ban có thể xảy ra trên làn da nhạy cảm hoặc bị hỏng hoặc khi được sử dụng trên mặt. Nếu kích thích hoặc phát ban vẫn tiếp tục, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến một bác sĩ.

Cháy nắng Alert: Sản phẩm này có chứa một loại axit alpha-hydroxy (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da bạn bị cháy nắng. Được phơi thông minh: Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.


Lắc kỹ. Áp dụng hai lần mỗi ngày. Bảo quản ở 20-25 ° C (68-77 ° F). Tránh nhiệt độ quá cao.

Water, Ammonium Lactate, Mineral Oil, Propylene Glycol, Glycerin, PEG-100 Stearate, Glyceryl Stearate, Magnesium Aluminium Silicate, Laureth-4, PEG-40 Stearate, Cetyl Alcohol, Methylparaben, Propylparaben, Methylcellulose

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top