facebook

Artliner Precision Point Eye Liner


Tạo độ nhấn cho đôi mắt bạn một cách dễ dàng với cây kẻ mắt nước tiện dụng, được thiết kế với đầu vẽ nhỏ gọn, thuôn dài giúp bạn kẻ, tạo dáng và tạo khối cho mắt. Sắc tố đậm, sáng đẹp cho đường kẻ có màu ấn tượng và nổi bật.. Thao tác kẻ dễ dàng và không bị đút quãng hay mạnh tay, đường kẻ bền màu suốt cả ngày dài.

Vẽ sát đường mi mắt nhất có thể, và đưa qua lại trực tiếp với phần mi mắt. Để kẻ mắt ấn tương hơn, giữ Artliner nằm ngang, một phần chạm vào lông mi. Kẻ bắt đầu từ hốc mắt kéo dài tới phần đuôi mắt và thêm phần hếch lên ở đuôi mắt để tạo phong cách mắt mèo hoàn chỉnh.

Tip: Tính đặc trưng của sản phẩm cũng như tính tiện dụng cho phép bạn tạo đường kẻ mắt nước dễ dàng và còn có thể tạo nhiều kiểu khác nhau không bị nhòe hay bị phai.

Aqua / Water / Eau, Propylene Glycol, Acrylates Copolymer, Polyester-5, Alcohol Denat., Trilaureth-4 Phosphate, Tin Oxide, Calcium Sodium Borosilicate Silica, Xanthan Gum, Synthetic Fluorphlogopite, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben, Sodium Dehydroacetate, Propylparaben. May Contain: CI 42090 / Blue 1 Lake, CI 75470 / Carmine, CI 77007 / Ultramarines, CI 77163 / Bismuth Oxychloride, CI 77288 / Chromium Oxide Greens, CI 77400 / Bronze Powder, CI 77491, CI 77492, CI 77499 / Iron Oxides, CI 77510 / Ferric Ferrocyanide, CI 77891 / Titanium Dioxide, Mica.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top