facebook

Atopalm MLE Moisturizing Hand Treatment 


 không chứa Paraben, phù hợp Đối với khô và da nhạy cảm


Một đa lợi ích , công nghệ mới và độc đáo, paraben, cấp bằng sáng chế với truyền tập trung của các yếu tố đặc biệt để giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa và cũng để cung cấp bảo vệ chống oxy hóa, trong khi làm mềm và mịn da. Đặc biệt có lợi cho da khô và nhạy cảm.

Tình trạng của da trên tay là một chỉ số thực sự của tuổi tác. Bây giờ nghiêm trọng, điều trị chống lão hóa cho khu vực này tiếp xúc nhiều nhất của cơ thể. Công thức đa vệ này giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa, những đường nhỏ và nếp nhăn đã bất ngờ xuất hiện trên mặt sau của bàn tay, trong khi cung cấp siêu dưỡng ẩm để làm mềm và mịn da, để lại nó dẻo dai hơn, trông sáng hơn và trẻ hơn .

Được phát triển với một sự kết hợp năng động của các thành phần độc quyền. K6PC5, chất hoạt hóa giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Các bằng sáng chế, Multi Tấm Emulsion cung cấp tối ưu độ ẩm làm tái sinh da 'thông qua việc khôi phục hàng rào bảo vệ của da. Nó cũng cung cấp một hệ thống phân phối ổn định cho các K6PC5 để cho phép nó để thực hiện ở mức cao nhất trong suốt cuộc đời của sản phẩm. Hoàn hảo cho những người đã sẵn sàng cho điều trị tay nghiêm trọng với sự kết hợp độc đáo của các thành phần hiệu quả được thiết kế để giải quyết các dấu hiệu lão hóa.

Tiếp tục sử dụng, sản phẩm này cung cấp một dưỡng ẩm, môi trường bảo vệ cho tay mà xứng đáng được chăm sóc tốt nhất.
Bác sĩ da liễu đã thử nghiệm và thích hợp cho việc sử dụng bởi người lớn và trẻ em.
Câu hỏi và Bình luận gọi: 805.383.6707
Sản xuất tại Hàn Quốc

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Ngừng sử dụng nếu phản ứng bất lợi xảy ra. Liên hệ với một bác sĩ nếu triệu chứng không giảm. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Trong buổi sáng, trước khi đi ngủ và sau mỗi lần rửa tay, bóp một lượng tự do vào lòng bàn tay. Nhẹ nhàng massage vào mu bàn tay và lòng bàn tay và các ngón tay từ lòng bàn tay để móng. Đặc biệt chú ý đến những vùng rất khô đặc biệt là các lớp biểu bì. Sử dụng thường xuyên khi cần thiết.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Water (Aqua), Glycerin, Propanediol, Myristoyl/Palmitoyl Oxostearamide/Arachamide MEA, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Octyldodecanol, Cetyl Ethylhexanoate, Olivoyl Hydrolyzed Wheat Protein, Glyceryl Oleate, Limmanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil (Meadowfoam), Panthenol, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Hydrogenated Vegetable Oil, Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Dihydroxyisopropyl Capryloylcaprylamide, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Inulin, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil (Olive), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Camellia Sinensis (Green Tea) Seed Oil, Arginine (L Arginine Hydrochloride), Carbomer, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Stearic Acid, Centella Asiatica (Gotu Kola) Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Matricaria), Glycyrrhiza Glabra Root Extract (Licorice), Polygonum Cuspidatum Root Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract (Rosemary), Scutellaria Baicalensis (Skull Cap) Root Extract, Polyvinyl Alcohol, Poria Cocos Root Extract, Citric Acid, Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top