facebook

Aubrey Organics Age-Defying Therapy Cleanser 


Thành phần cây hắc mai biển

Chất chống oxy hóa và giữ ẩm

  • danh cho mọi loại da
  • 100% thành phần tự nhiên
  • hệ thống bảo quản hoàn toàn tự nhiên

sữa rửa mặt giàu chất chống oxi hóa loại bỏ cặn trang điểm và tạp chất nhưng vẫn giữ đc vẻ mịn màng và khỏe mạnh cho da

Thành phần 

tác dụng

Tinh dầu cây hắc mai biển

chất chống oxy hóa mạnh mẽ

Cây lô hội

Giữ ẩm và làm mịn

tinh dầu dừa, ô liu và jojoba

nhẹ nhàng làm sạch

"Các chất tự nhiên tạo cảm giác sảng khoái bên trong bạn; chất tổng hợp tạo cho bạn cảm giác hưng phấn." 

- Aubrey Hampton

Từ năm 1967, Aubrey® đã sử dụng các thành phần tự nhiên để sản xuất hàng loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân. người sáng lập của chúng tôi Aubrey Hampton tin rằng tự nhiên là tốt nhất.tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên tự nhiên, từ các thành phần tinh khiết của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi  - bằng tay, theo lô nhỏ, luôn luôn trong sự hài hòa với thiên nhiên và một thế giới của chúng ta. Bảo vệ trái đất ... Nuôi dưỡng Thần Khí.

Tại Aubrey truyền thống của chúng tôi vẫn tiếp tục ... 

Chúng tôi tạo ra các chất tẩy rửa tự nhiên nhẹ nhàng nhất có sẵn. Xà phòng của chúng tôi được thực hiện với dầu jojoba hữu cơ, dừa và ô liu, và kết hợp với protein quinoa hữu cơ, một tác nhân đã được chứng minh giàu axit amin. sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng của chúng tôi tiếp tục được hỗ trợ bởi lô hội hữu cơ siêu êm dịu và dưỡng ẩm cũng như khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của chiết xuất hương thảo.

Không có thử nghiệm trên động vật. thành phần phân hủy sinh học. sử dụng vật liệu tái chế. thành phần tự  nhiên. Không chứa gluten.

Các gói cáctông chứa trung bình 15% sản phẩm tái chế trước và sau khi sử dụng

1-813-877-4186

SẢn xuất tại Mỹ

©Aubrey Organics, Inc.

Lắc đều trước khi sử dụng. cho 1 ít vào tay và massage nhẹ nhàng lên mặt, tránh vùng mắt. Rửa sạch. Thực hiện theo  Calming Skin Therapy Toner.

Aloe Barbadensis Leaf Juice (Organic), Water, Cetyl Alcohol, Alcohol Denat. (38b, Lavender, Organic), Glycerin, Potassium Cocoate (Made with organic ingredients), Cucumis Sativus (Cucumber) Seed Oil, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Chenopodium Quinoa Seed Extract (Organic), Citrus Grandis (Grapefruit) Extract, Stearic Acid, Alcohol (Organic), Sodium Cocoyl Glutamate, Potassium Olivate (Made with organic ingredients), Ascorbic Acid, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil (Organic), Pelargonium Graveolens Flower Oil (Organic), Potassium Jojobate (Made with organic ingredients), Hippophae Rhamnoides Fruit Oil, Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum, Linoleic Acid, Tocopherol, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Linolenic Acid, Chrysanthemum Sinense Flower Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Magnolia Biondii Bud/Flower Extract, Angelica Archangelica Root Extract

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top