facebook

Aubrey Organics Revitalizing Therapy Cleanser 


Tinh dầu hạt quả tầm xuân Rosa Mosqueta®

Chuyên về giữ ẩm

  • Dành cho da khô
  • Chứa thành phần tự nhiên
  • 100% thành phần thiên nhiên
  • hệ thống bảo quản tự nhiên

.Là sữa rửa mặt giữ ẩm, nhẹ nhàng loại bỏ trang điểm và các tạp chất trong khi vẫn duy trì độ ẩm  cân bằng của làn da bạn cho một làn da đẹp rạng rỡ mềm mại

Thành phần

Tác dụng

tinh dầu Rosa Mosqueta

Cải thiện kết cấu da

Quinoa Protein tự nhiên

giữ ẩm & nuôi dưỡng

dầu dừa, jojoba và oliu

nhẹ nhàng làm sạch

"Các chất tự nhiên tạo cảm giác sảng khoái bên trong bạn; chất tổng hợp tạo cho bạn cảm giác hưng phấn." 


- Aubrey Hampton

Từ năm 1967, Aubrey® đã sử dụng các thành phần tự nhiên để sản xuất hàng loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân. người sáng lập của chúng tôi Aubrey Hampton tin rằng tự nhiên là tốt nhất.tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều dựa trên tự nhiên, từ các thành phần tinh khiết của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi  - bằng tay, theo lô nhỏ, luôn luôn trong sự hài hòa với thiên nhiên và một thế giới của chúng ta. Bảo vệ trái đất ... Nuôi dưỡng Thần Khí.

Tại Aubrey truyền thống của chúng tôi vẫn tiếp tục ... 

Chúng tôi tạo ra các chất tẩy rửa tự nhiên nhẹ nhàng nhất có sẵn. Xà phòng của chúng tôi được thực hiện với dầu jojoba hữu cơ, dừa và ô liu, và kết hợp với protein quinoa hữu cơ, một tác nhân đã được chứng minh giàu axit amin. sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng của chúng tôi tiếp tục được hỗ trợ bởi lô hội hữu cơ siêu êm dịu và dưỡng ẩm cũng như khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ của chiết xuất hương thảo..

Không có thử nghiệm trên động vật. thành phần phân hủy sinh học. sử dụng vật liệu tái chế. thành phần tự  nhiên. Không chứa gluten.

Các gói cáctông chứa trung bình 15% sản phẩm tái chế trước và sau khi sử dụng

1-813-877-4186

SẢn xuất tại Mỹ

©Aubrey Organics, Inc.

Lắc đều trước khi sử dụng. cho 1 ít vào tay và massage nhẹ nhàng lên mặt, tránh vùng mắt. Rửa sạch. Tsử dụng kèm với  Calming Skin Therapy Toner.

Water, Aloe Barbadensis Leaf Juice (Organic), Cetyl Alcohol, Alcohol Denat. (38b, Lavender, Organic), Potassium Cocoate (Made with organic ingredients), Glycerin, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, Stearic Acid, Chenopodium Quinoa Seed Extract (Organic), Benzaldehyde (Natural isolate blend sourced from essential oils), Methyl Benzoate (Natural isolate blend sourced from essential oils), Ricinus Communis Oil, Sodium Cocoyl Glutamate, Alcohol (Organic), Potassium Olivate (Made with organic ingredients), Citrus Grandis (Grapefruit) Extract, Rosa Rubiginosa (Rosa Mosqueta®) Seed Oil (Organic), Linoleic Acid, Ascorbic Acid, Potassium Jojobate (Made with organic ingredients), Cyamopsis Tetragonoloba (Guar) Gum, Tocopherol, Rosa Damascena Flower Water, Linolenic Acid, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Equisetum Hyemale Leaf/Stem Extract, Arctium Lappa Root Extract, Spiraea Ulmaria Extract, Fucus Vesiculosus Extract, Quercus Alba Bark Extract

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top