facebook

Australian Gold Sheer Coverage Continuous Spray Kona Infused, SPF 30 


Exotic Blend®

  • # 1 Hương thơm
  • Invisidry Technology ™
  • Chống thấm nước (80 phút)

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời. Thúc đẩy bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA / UVB.

 

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị phá vỡ. Tránh tiếp xúc với mắt, khi tiếp xúc hãy rửa sạch với nước. Tránh xa mặt để tránh hít phải. Không đè lên - không đâm thủng hoặc đốt. Không bảo quản ở nhiệt độ trên 120 °. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức. Dễ cháy. Không sử dụng gần nhiệt, ngọn lửa hoặc trong khi hút thuốc.

©Australian Gold, Inc

Phun tự do và trải đều trong 15 phút trước khi ra nắng. Giữ bình cách xa cơ thể từ 4-6 inch để phun. Không phun trực tiếp vào mặt. Phun vào tay rồi thoa lên mặt. Không áp dụng trong điều kiện gió. Chỉ sử dụng ở khu vực thông thoáng. Sử dụng lại: Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi, ngay lập tức sau khi lau bằng khăn khô và sau mỗi 2 giờ. Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da. Bảo vệ sản phẩm này tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tránh phun vào vải, có thể gây ra sự đổi màu.

Active Ingredients: Avobenzone 3%, Homosalate 7.5%, Octisalate 5%, Octocrylene 2.75%, Oxybenzone 2%

Inactive Ingredients: Acacia Senegal Flower/Stem Extract, Blue 1 (CI 42090), Camellia Sinesis (Green Tea) Leaf Extract, Coffea Arabica (Kona Coffee) Seed Extract, Diethylhexyl 2,6-Naphthalate, Fragrance (Parfum), Glycerin, Polyester 8, Propylene Glycol, Red 40 (Cl 16035), SD Alcohol 40 B (Alcohol Denat), Terminalia Ferdinandiana (Kakadu Plum) Fruit Extract, Tocopheryl Acetate, VA/Butyl Maleate/Isobornyl Acrylate Copolymer, Water (Aqua), Yellow 5 (CI 19140)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top