facebook

Avalon Organics Grapefruit & Geranium Hand & Body Lotion 


các nguồn lipid giàu - chứng nhận hướng dương hữu cơ, hạt lanh và dầu dừa - phục hồi sự cân bằng lipid của da lâu dài, dễ dàng hấp thụ độ ẩm và mượt, làn da mịn màng.  .

 một nhận thức về ý định, trách nhiệm, hiệu quả và giá trị của cuộc sống.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể dựa trên khoa học của chúng ta không thử nghiệm trên động vật và không chứa chất bảo quản paraben hay khắc nghiệt khác, dầu khoáng, màu nhân tạo hoặc hương thơm nhân tạo để đảm bảo các hóa chất này sẽ không được hấp thụ vào cơ thể qua da.
Avalon Organics hỗ trợ nông nghiệp bền vững và không ngừng tìm ra những thành phần hữu cơ. Sản phẩm của chúng tôi là người ăn chay và rất ít khả năng gây dị ứng.
Ý thức trong mỹ phẩm là nguồn gốc của tầm nhìn của chúng bao gồm tất cả chúng ta. Chúng tôi chào đón các bạn cùng tham gia.
Cam kết của chúng tôi. Bảo đảm của bạn. An toàn, hiệu quả, chăm sóc cơ thể pro-hữu mà không có nhân tạo màu sắc, hương thơm nhân tạo và paraben.
Made in USA.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em.  

sử dụng sau khi tắm

Water (Purified), Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Glycerin, Glyceryl Stearate, Octyl Palmitate, Potassium Stearate, Panthenol (Vitamin B5), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Tocopherol (Natural Vitamin E), Beta Glucan (Oat Flour), Arginine HCl, Allantoin (Comfrey Root), Geranium Maculatum (Geranium) Oil, Citrus Grandis (Grapefruit) Peel Oil, Citrus Aurantium Amara (Orange) Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Linum Usitatissimum (Linseed) Seed Oil, Barosma Betulina Leaf Oil (Buchu), Cetearyl Alcohol, Xanthan Gum, Algin, Benzyl Alcohol, Ethylhexl Glycerin, Phenoxyethanol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top